Đặt Tour 24/24 - 0462.82.88.11
Đặt Vé MB 24/24 - 0462.82.88.22
Đặt Phòng KS - 0462.82.88.33
Thuê Xe DL - 0462.82.88.22
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Khách Online: 9
Tổng số truy cập: 1298959
Dịch vụ Visa
Visa công tác Ấn Độ
  • Thời gian làm: 8 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 30 Ngày
  • Giá từ1,995,000 VND ~ 95 USD
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng
Visa công tác Ấn Độ: Dịch vụ làm visa đi công tác Ấn Độ của Du Lịch Vietmountain đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Ấn Độ tại CÔNG TY TNHH TM & DV DU LICH VIETMOUNTAIN.
 


VISA CÔNG TÁC ẤN ĐỘ
 
Visa công tác Ấn Độ: Các bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ, nhưng không biết làm hồ sơ ở đâu?. Bạn hãy yên tâm khi đến với Vietmountain của chúng tôi, quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn của chúng tôi hưỡng dẫn và tư vấn cụ thể về trình tự cũng như cách thức làm hồ sơ xin visa công tác Ấn Độ khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ không mất thời gian vào các thủ tục hành chính. Quý khách có nhu cầu về dịch vụ vui lòng liên hệ với Vietmountain chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần.
 
visa-cong-tac-an-do
 
HỒ SƠ LÀM VISA CÔNG TÁC ẤN ĐỘ: 
  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ
  • 04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản. Ví dụ như: sổ tiết kiệm, giấy sở hữu xe, sổ đỏ nhà đất...
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đ
LƯU Ý: 
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn. 


 HƯỚNG DẪN XIN THỊ THỰC (VISA)

Quá trình xin thị thực (VISA) thường khác nhau giữa các nước, tuy nhiên chúng tôi có thể tổng kết các bước chung nhất sau, để có hướng dẫn cụ thể với mỗi trường hợp, vui lòng ĐT tư vấn qua tổng đài của chúng tôi:

Bước 1 – Chúng tôi kiểm tra xem quý vị có cần xin thị thực (Visa) không, nếu quý vị phải xin thị thực, xin mời xem tiếp các bước dưới đây.

Bước 2 - Xem thông tin về loại thị thực muốn nộp: Trước khi quyết định nộp đơn xin thị thực, quý vị cần tìm hiểu thông tin về loại thị thực mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại thị thực của trang web này. Quý vị cùng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư nước sở tại vì hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.

Bước 3 - Chuẩn bị hồ sơ
  • Giấy tờ gốc
  • Bản dịch các giấy tờ
  • Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực
  • Ảnh chụp
Bước 4 - Chúng tôi hỗ trợ việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Chúng tôi hướng dẫn quý khách các bước nộp hồ sơ và quy trình phỏng vấn

Bước 5 - Quý vị nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực
Khi đến nộp hồ sơ, quý vị cần mang theo:
  • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm quý vị muốn nhập cảnh vào Anh.
  • Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký
  • Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai
  • Lệ phí xin thị thực
  • Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn thị thực riêng). Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của quý vị
Bước 6 - Chờ kết quả

Trong những trường hợp cần thiết, quý vị có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn. Cán bộ thị thực có quyền đưa ra quyết định dựa trên những giấy tờ quý vị đã nộp. Do vậy, việc quý vị nộp đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của chúng tôi là rất quan trọng
 
Bước 7 - Nhận quyết định về thị thực
 
Quý vị sẽ được liên lạc để thông báo về hồ sơ của mình theo chi tiết liên lạc đã cung cấp để đến nhận kết quả. Chúng tôi sẽ chuyển thẳng hộ chiếu cùng các giấy tờ gốc về địa chỉ của quý vị nếu quý vị trả lệ phí bưu điện. Nếu đến nhận trực tiếp, quý vị cần mang theo hoá đơn. Trường hợp có người đi nhận thay thì người này phải mang theo chứng minh thư, hoá đơn và thư uỷ quyền có chữ ký của quý vị.

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Visa New Zealand (23/06/2014)
Visa du lịch Mỹ (23/06/2014)
Visa du lịch Đài Loan (19/06/2014)
Visa Du Lịch Hồng Kông (19/06/2014)
Visa Công Tác Hàn Quốc (19/06/2014)
Visa du lịch Séc (18/06/2014)
Visa công tác Áo (18/06/2014)
Visa du lịch Đức (18/06/2014)
Visa du lịch Vương Quốc Anh (18/06/2014)
Visa công tác Hồng Kông (17/06/2014)
Visa du lịch Hàn Quốc (17/06/2014)
Visa du lịch Nhật Bản (17/06/2014)
KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ
  Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng
  Khách sạn Sông Công Đà Nẵng
  Khách sạn Sanouva Đà Nẵng
  Khách sạn Gopatel Đà Nẵng
  khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng.
  Khách sạn Holiday Beach Đà Nẵng
  Premier Village Đà Nẵng Resort.
  Furama Villas Đà Nẵng
  Pullman Đà Nẵng Beach Resort
  Khách sạn Bắc Cường
  Thiên Thanh Resort
  Sea sense Resort
  Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
  Chen Sea Resort & Spa
  Salinda Premium Resort and Spa
  Hòa Bình Phú Quốc Resort
  Sasco Blue Lagoon Resort
  La Veranda Resort
  Khách sạn Thiên Hải Sơn
  Hồng Bin Bungalow
  Khách sạn Luxury
  Khách Sạn Diamond Bay Condotel
  Khách sạn Sheraton
  Khách sạn The Light
  Sunrise Beach Hotel & Spa
  Khách sạn Majestic
  Khách sạn Novotel Nha Trang
  Evason Ana Mandara Nha Trang
  Six Senses Ninh Vân Bay
  Khách sạn InterContinental Nha Trang
  Royal Villas Halong
  Khách sạn Bạch Đằng Hạ Long
  Khách sạn Grand Hạ Long
  Khách sạn Sài Gòn Hạ Long
  Khách sạn Paradise Suites
  Khách sạn Royal Lotus Hạ Long
  Khách sạn Hạ Long Plaza
  Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay
  Khách sạn Novotel Hạ Long
  Khách sạn Starcity Hạ Long