Đặt Tour 24/24 - 0462.82.88.11
Đặt Vé MB 24/24 - 0462.82.88.22
Đặt Phòng KS - 0462.82.88.33
Thuê Xe DL - 0462.82.88.22
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Khách Online: 9
Tổng số truy cập: 1298955
Dịch vụ Visa
Visa du lịch Đức
  • Thời gian làm:15 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 15 Ngày
  • Giá từ5,250,000 VND ~ 250 USD
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
Visa công tác Đức: Dịch vụ làm visa đi công tác Đức của Du Lịch Vietmountain đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Đức tại CÔNG TY TNHH TM & DV DU LICH VIETMOUNTAIN
 


VISA DU LỊCH ĐỨC

Visa du lịch Đức: Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, lấy lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Vietmountain cung cấp dịch vụ làm thủ tục xin visa du lịch Đức cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu về làm visa du lịch Đức vui lòng liên hệ với chúng tôi theo 0462828822 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất.
 
visa-du-lich-duc
 
Visa du lịch Đức
 
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN CẤP THỊ THỰC NGẮN HẠN:

(lưu trú tối đa 90 ngày trong khoảng thời gian nửa năm)
Chỉ có thể nộp hồ sơ theo hẹn đã đăng ký trước và phải trực tiếp đến nộp. Việc đăng ký hẹn chỉ có thể
thực hiện qua Internet tại các địa chỉ sau đây:
Trang tiếng Đức-Việt:
https://service2.diplo.de/rktermin/extern/choose_realmList.do?request_locale=de&locationCode=hano
Trang tiếng Anh-Việt:
https://service2.diplo.de/rktermin/extern/choose_realmList.do?locationCode=hano&request_locale=en
Đại sứ quán chỉ nhận hồ sơ đầy đủ giấy tờ. Hồ sơ không đầy đủ sẽ bị trả lại. Trong trường hợp này người
xin cấp thị thực phải đăng ký lại hẹn nộp hồ sơ.

Những giấy tờ cần phải nộp:
  • Một tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai và ký tên đầy đủ (down mẫu bản khai thị thực Đức) có thể khai bằng tiếng Đức, tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp.
  • Hộ chiếu còn giá trị của người xin cấp thị thực (Hộ chiếu phải có chữ ký của người mang hộ chiếu) kèm theo 1 bản sao (phải sao tất cả các trang có thông tin) và hộ chiếu cũ để chứng minh trước đây đã từng sang Khối Schengen (nếu có).
  • 2 ảnh màu mới chụp, phông nền trắng, chụp chính diện (ảnh sinh trắc, xem hướng dẫn về tiêu chuẩn ảnh của ICAO tại đường dẫn: 02 ảnh 4x6 nền trắng. Một ảnh dán vào tờ khai xin cấp thị thực. Một ảnh để rời.
  • Tất cả giấy tờ phải trình bản chính kèm theo 1 bản sao thường.
Những giấy tờ khác phải nộp kèm theo:
(A) Giấy tờ chứng minh tài chính:

1. Trường hợp người xin cấp thị thực tự chi trả chuyến đi:
- Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của cá nhân hay công ty) về những giao dịch trong ba tháng gần nhất.
- Các giấy tờ chứng minh tài chính khác (nếu có) như:
+ Xác nhận chuyển tiền.
+ Thẻ tín dụng.
+ Thu nhập thường xuyên từ tài sản (ví dụ thu nhập từ việc cho thuê nhà).
- Ngoài ra:
Nếu người xin cấp thị thực là người làm công ăn lương:
+ Ba phiếu trả lương gần đây nhất.
+ Hợp đồng lao động hoặc chứng nhận cấp mới đây của chủ lao động.
+ Giấy duyệt cho nghỉ phép.
Nếu người xin cấp thị thực là chủ doanh nghiệp hoặc tự hành nghề:
+ Chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc đăng ký hành nghề *1
+ Giấy tờ xác nhận việc thanh toán thuế.
Nếu người xin cấp thị thực đã về hưu:
+ Sổ lĩnh lương hưu trí.

2. Trường hợp người mời hoặc một người khác bảo trợ tài chính cho chuyến đi của người xin cấp thị
thực:

- Giấy tờ xác nhận việc bảo trợ tài chính theo mẫu quốc gia (tại Đức là Giấy cam kết bảo lãnh Verpflichtungserklärung. Sở Ngoại kiều có thẩm quyền tại Đức nơi người bảo lãnh cư trú cung cấp thông tin chi tiết về các giấy tờ cần phải nộp khi làm Giấy cam kết bảo lãnh. Thông thường nếu người bảo lãnh không cư trú tại Đức mà tại nước ngoài thì có thể làm Giấy cam kết bảo lãnh tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Đức phụ trách khu vực mà người bảo lãnh cư trú).
- Bản chính giấy mời hoặc giấy bảo đảm.
- Bản sao hộ chiếu hoặc thẻ căn cước của người bảo trợ/ người mời.
- Bản sao giấy phép cư trú nếu người bảo trợ/ người mời là người nước ngoài.

(B) Bằng chứng về nơi lưu trú:

- Xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng, đặt phòng ở ký túc xá sinh viên hoặc giấy tờ tương tự.
- Nếu lưu trú tại nhà người thân hoặc bạn bè: Xác nhận của người mời về việc cho lưu trú tại nhà riêng (giấy
mời).

(C) Bằng chứng về sự hòa nhập tại nước cư trú:
  • Sổ hộ khẩu gia đình.
(D) Giấy tờ về phương tiện đi lại:
  • Xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi. Khi nhập cảnh vào Khu vực Schengen người xin cấp thị thực phải đưa ra bằng chứng về chuyến đi quay trở lại.
(E) Bảo hiểm y tế du lịch:
  • Xác nhận về bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú dự kiến, có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen. Số tiền bảo hiểm phải đủ để trả tất cả các chi phí nảy sinh liên quan đến việc hồi hương vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị tại bệnh viện hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (số tiền bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro).
(F) Người xin cấp thị thực là trẻ em dưới tuổi thành niên:

- Nếu trẻ em dưới tuổi thành niên chỉ đi cùng với một bên cha hoặc mẹ thì phải có văn bản đồng ý của bên
cha, mẹ kia hoặc của người giám hộ, trừ trường hợp bên cha, mẹ đi cùng là người duy nhất có quyền chăm
nom nuôi dưỡng trẻ em đó.
- Nếu trẻ em dưới tuổi thành niên đi một mình (không có cha mẹ đi cùng) thì phải có văn bản đồng ý của cả
cha lẫn mẹ hoặc của người giám hộ có quyền chăm nom nuôi dưỡng trẻ em đó.
- Giấy khai sinh của người xin cấp thị thực.
- Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của cha mẹ trẻ em.

* CÁC GIẤY TỜ KHÁC PHẢI NỘP TRONG TRƯỜNG HỢP:

* Đi công tác:

- Giấy mời của công ty hay cơ quan mời tham dự cuộc họp, hội nghị hoặc sự kiện liên quan đến thương mại,
kinh doanh sản xuất hay công vụ.
- Các giấy tờ khác chứng minh rõ mối quan hệ công việc hay thương mại giữa hai bên.
- Vé vào cửa hội chợ, đại hội (nếu có).
- Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh doanh của công ty (Giấy phép xuất nhập khẩu, bằng chứng về các hoạt
động kinh doanh trước đó, chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty*).
- Giấy xác nhận công tác có dấu của công ty và chữ ký của lãnh đạo công ty, trong đó có thông tin về vị trí,
chức vụ của người xin cấp thị thực trong công ty.

* Đi du học hoặc đào tạo:

- Xác nhận của cơ sở đào tạo về việc đăng ký tham dự khóa đào tạo hay đào tạo nâng cao về lý thuyết hay
thực hành.
- Thẻ học sinh, thẻ sinh viên hoặc giấy chứng nhận về các khóa học sẽ tham dự.
 
THỜI HẠN XÉT DUYỆT CẤP VISA: 
  • ĐSQ có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ cần thiết đối với những trường hợp đi lần đầu, tuỳ từng cửa phỏng vấn).
  • Nếu đầy đủ giấy tờ, ĐSQ Đức sẽ cấp visa cho đoàn sau 10-14 ngày kể từ ngày nộp đơn (tuỳ theo hồ sơ của từng đoàn)
LƯU Ý: 
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
     


HƯỚNG DẪN XIN THỊ THỰC (VISA)

Quá trình xin thị thực (VISA) thường khác nhau giữa các nước, tuy nhiên chúng tôi có thể tổng kết các bước chung nhất sau, để có hướng dẫn cụ thể với mỗi trường hợp, vui lòng ĐT tư vấn qua tổng đài của chúng tôi:

Bước 1 – Chúng tôi kiểm tra xem quý vị có cần xin thị thực (Visa) không, nếu quý vị phải xin thị thực, xin mời xem tiếp các bước dưới đây.

Bước 2 - Xem thông tin về loại thị thực muốn nộp: Trước khi quyết định nộp đơn xin thị thực, quý vị cần tìm hiểu thông tin về loại thị thực mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại thị thực của trang web này. Quý vị cùng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư nước sở tại vì hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.

Bước 3 - Chuẩn bị hồ sơ
  • Giấy tờ gốc
  • Bản dịch các giấy tờ
  • Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực
  • Ảnh chụp
Bước 4 - Chúng tôi hỗ trợ việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Chúng tôi hướng dẫn quý khách các bước nộp hồ sơ và quy trình phỏng vấn

Bước 5 - Quý vị nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực
Khi đến nộp hồ sơ, quý vị cần mang theo:
  • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm quý vị muốn nhập cảnh vào Anh.
  • Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký
  • Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai
  • Lệ phí xin thị thực
  • Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn thị thực riêng). Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của quý vị
Bước 6 - Chờ kết quả

Trong những trường hợp cần thiết, quý vị có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn. Cán bộ thị thực có quyền đưa ra quyết định dựa trên những giấy tờ quý vị đã nộp. Do vậy, việc quý vị nộp đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của chúng tôi là rất quan trọng
 
Bước 7 - Nhận quyết định về thị thực
 
Quý vị sẽ được liên lạc để thông báo về hồ sơ của mình theo chi tiết liên lạc đã cung cấp để đến nhận kết quả. Chúng tôi sẽ chuyển thẳng hộ chiếu cùng các giấy tờ gốc về địa chỉ của quý vị nếu quý vị trả lệ phí bưu điện. Nếu đến nhận trực tiếp, quý vị cần mang theo hoá đơn. Trường hợp có người đi nhận thay thì người này phải mang theo chứng minh thư, hoá đơn và thư uỷ quyền có chữ ký của quý vị.

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Visa New Zealand (23/06/2014)
Visa du lịch Mỹ (23/06/2014)
Visa du lịch Đài Loan (19/06/2014)
Visa Du Lịch Hồng Kông (19/06/2014)
Visa Công Tác Hàn Quốc (19/06/2014)
Visa du lịch Séc (18/06/2014)
Visa công tác Áo (18/06/2014)
Visa công tác Ấn Độ (18/06/2014)
Visa du lịch Vương Quốc Anh (18/06/2014)
Visa công tác Hồng Kông (17/06/2014)
Visa du lịch Hàn Quốc (17/06/2014)
Visa du lịch Nhật Bản (17/06/2014)
KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ
  Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng
  Khách sạn Sông Công Đà Nẵng
  Khách sạn Sanouva Đà Nẵng
  Khách sạn Gopatel Đà Nẵng
  khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng.
  Khách sạn Holiday Beach Đà Nẵng
  Premier Village Đà Nẵng Resort.
  Furama Villas Đà Nẵng
  Pullman Đà Nẵng Beach Resort
  Khách sạn Bắc Cường
  Thiên Thanh Resort
  Sea sense Resort
  Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
  Chen Sea Resort & Spa
  Salinda Premium Resort and Spa
  Hòa Bình Phú Quốc Resort
  Sasco Blue Lagoon Resort
  La Veranda Resort
  Khách sạn Thiên Hải Sơn
  Hồng Bin Bungalow
  Khách sạn Luxury
  Khách Sạn Diamond Bay Condotel
  Khách sạn Sheraton
  Khách sạn The Light
  Sunrise Beach Hotel & Spa
  Khách sạn Majestic
  Khách sạn Novotel Nha Trang
  Evason Ana Mandara Nha Trang
  Six Senses Ninh Vân Bay
  Khách sạn InterContinental Nha Trang
  Royal Villas Halong
  Khách sạn Bạch Đằng Hạ Long
  Khách sạn Grand Hạ Long
  Khách sạn Sài Gòn Hạ Long
  Khách sạn Paradise Suites
  Khách sạn Royal Lotus Hạ Long
  Khách sạn Hạ Long Plaza
  Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay
  Khách sạn Novotel Hạ Long
  Khách sạn Starcity Hạ Long