Đặt Tour 24/24 - 0462.82.88.11
Tour trong nước - 0462.82.88.33
Tour nước ngoài - 0462.82.88.33
Free and Easy - 0462.82.88.22
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Khách Online: 15
Tổng số truy cập: 1732434
Dịch vụ Visa
Visa du lịch Séc
  • Thời gian làm: 20 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 15 Ngày
  • Giá từ5,250,000 VND ~ 250 USD
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
 Dịch vụ làm visa đi Séc của Du Lịch Vietmountain đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Séc tại CÔNG TY TNHH TM & DV DU LICH VIETMOUNTAIN.
 


VISA DU LỊCH SÉC
 
Visa du lịch Séc:  Vietmountain nhận làm mới, gia hạn visa đi Séc cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.
 
visa-du-lich-sec
 
Visa du lịch Séc
 
HỒ SƠ LÀM VISA ĐI SÉC DU LỊCH BAO GỒM:
  • Đơn xin thị thực đi Séc
  • Hộ chiếu (còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày xuất cảnh)
  • 02 ảnh chụp (giống nhau), 01 ảnh được dán trên đơn xin thị thực, mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh của đương đơn
  • Phương tiện tài chính để lưu trú tại lãnh thổ Cộng hòa Séc
  • Các chứng từ chứng minh mục đích lưu trú tại lãnh thổ Cộng hòa Séc, là mục đích du lịch.
  • Chứng từ bảo đảm chỗ ở (khu vực dành để ở, lưu trú hoặc du lịch) trong thời gian lưu trú tại lãnh thổ Cộng hòa Séc (sau đây được gọi là chứng từ về bảo đảm chỗ ở).
  • Bản chính hay bản photo hợp đồng về chỗ ở, hợp đồng thuê nhà, hoặc hợp đồng có nội dung tương tự
  • Trước khi được cấp thị thực trên 90 ngày, bạn có nghĩa vụ xuất trình chứng từ về bảo hiểm y tế du lịch trong thời gian lưu trú tại Cộng Hòa Séc (theo giá trị của thị thực)
LƯU Ý:
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
     


HƯỚNG DẪN XIN THỊ THỰC (VISA)

Quá trình xin thị thực (VISA) thường khác nhau giữa các nước, tuy nhiên chúng tôi có thể tổng kết các bước chung nhất sau, để có hướng dẫn cụ thể với mỗi trường hợp, vui lòng ĐT tư vấn qua tổng đài của chúng tôi:

Bước 1 – Chúng tôi kiểm tra xem quý vị có cần xin thị thực (Visa) không, nếu quý vị phải xin thị thực, xin mời xem tiếp các bước dưới đây.

Bước 2 - Xem thông tin về loại thị thực muốn nộp: Trước khi quyết định nộp đơn xin thị thực, quý vị cần tìm hiểu thông tin về loại thị thực mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại thị thực của trang web này. Quý vị cùng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư nước sở tại vì hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.

Bước 3 - Chuẩn bị hồ sơ
  • Giấy tờ gốc
  • Bản dịch các giấy tờ
  • Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực
  • Ảnh chụp
Bước 4 - Chúng tôi hỗ trợ việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Chúng tôi hướng dẫn quý khách các bước nộp hồ sơ và quy trình phỏng vấn

Bước 5 - Quý vị nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực
Khi đến nộp hồ sơ, quý vị cần mang theo:
  • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm quý vị muốn nhập cảnh vào Anh.
  • Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký
  • Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai
  • Lệ phí xin thị thực
  • Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn thị thực riêng). Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của quý vị
Bước 6 - Chờ kết quả

Trong những trường hợp cần thiết, quý vị có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn. Cán bộ thị thực có quyền đưa ra quyết định dựa trên những giấy tờ quý vị đã nộp. Do vậy, việc quý vị nộp đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của chúng tôi là rất quan trọng
 
Bước 7 - Nhận quyết định về thị thực
 
Quý vị sẽ được liên lạc để thông báo về hồ sơ của mình theo chi tiết liên lạc đã cung cấp để đến nhận kết quả. Chúng tôi sẽ chuyển thẳng hộ chiếu cùng các giấy tờ gốc về địa chỉ của quý vị nếu quý vị trả lệ phí bưu điện. Nếu đến nhận trực tiếp, quý vị cần mang theo hoá đơn. Trường hợp có người đi nhận thay thì người này phải mang theo chứng minh thư, hoá đơn và thư uỷ quyền có chữ ký của quý vị.

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Visa New Zealand (23/06/2014)
Visa du lịch Mỹ (23/06/2014)
Visa du lịch Đài Loan (19/06/2014)
Visa Du Lịch Hồng Kông (19/06/2014)
Visa Công Tác Hàn Quốc (19/06/2014)
Visa công tác Áo (18/06/2014)
Visa công tác Ấn Độ (18/06/2014)
Visa du lịch Đức (18/06/2014)
Visa du lịch Vương Quốc Anh (18/06/2014)
Visa công tác Hồng Kông (17/06/2014)
Visa du lịch Hàn Quốc (17/06/2014)
Visa du lịch Nhật Bản (17/06/2014)
KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ