Đặt Tour 24/24 - 0462.82.88.11
Đặt Vé MB 24/24 - 0462.82.88.22
Đặt Phòng KS - 0462.82.88.33
Thuê Xe DL - 0462.82.88.22
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Khách Online: 8
Tổng số truy cập: 1298953
Dịch vụ Visa
Visa du lịch Vương Quốc Anh
  • Thời gian làm: 20 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 15 Ngày
  • Giá từ5,980,000 VND - 300 USD
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
Dịch vụ làm visa đi Anh của Du Lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Anh tại CÔNG TY TNHH TM & DV DU LICH VIETMOUNTAIN.
 


VISA DU LỊCH VƯƠNG QUỐC ANH
 
Visa du lịch Anh: Bạn đang tìm hiểu về Thủ tục xin visa đi du lịch Anh ? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi du lịch Anh giá rẻ có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thủ tục làm visa đi du lịch Anh cho bạn. Dịch vụ làm visa đi du lịch Anh giá rẻ của Vietmountain đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất..

Dịch vụ làm Visa củaVietmountain sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi du lịch Anh cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ làm visa giá rẻ của Vietmountain.
visa-du-lich-anh
 
1. HỒ SƠ YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐƯƠNG ĐƠN :

Các giấy tờ về nhân thân bao gồm:
  • Hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Ảnh màu cỡ ảnh hộ chiếu.
  • Giấy tờ về việc cư trú tại Việt Nam (hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú).
  • Các hộ chiếu trước đây (nếu có).
  • Giấy đăng ký kết hôn.
  • Thư của cơ quan nơi bạn và vợ bạn làm việc được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của cơ quan, nội dung cần nói rõ mức lương, thời gian công tác tại cơ quan, xác nhận ngày phép của bạn, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không.
  • Giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con).
Các giấy tờ về tình hình tài chính: có thể nộp bất kỳ giấy tờ nào trong những giấy tờ sau đây (không bắt buộc phải nộp toàn bộ) để chứng minh năng lực về tài chính:
  • Giấy tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm ngân hàng (thể hiện việc giao dịch trong vòng 6 tháng và phải có tên chủ tài khoản).
  • Thư của ngân hàng xác nhận số dư trong tài khoản (có thông tin tài khoản, tên chủ tài khoản và ngày mở tài khoản).
  • Giấy trả lương trong sáu tháng gần nhất, hoặc sao kê tài khoản phản ánh việc trả lương.
  • Biên lai nộp thuế thu nhập.
  • Bằng chứng về việc sở hữu hoặc thu nhập từ bất động sản;
  • Bằng chứng chứng minh các nguồn thu nhập hằng tháng khác.
  • Thông tin về tài chính và công việc của người tài trợ (nếu có).
Thông tin về chuyến đi (để chứng minh đương đơn có thể đảm bảo về nơi ở trong thời gian tại Anh và việc quay trở về Việt Nam): Gồm các giấy tờ:
a. Bản khai hoàn chỉnh (theo mẫu VAF1B)
b. Lịch trình chuyến đi (nếu có) và:
  • Trường hợp mua dịch vụ của một công ty du lịch: xác nhận của công ty du lịch về nơi ở, thông tin chuyến bay đi và khứ hồi của gia đình bạn; hoặc
  • Trường hợp không mua dịch vụ của công ty du lịch: Xác nhận đặt phòng khách sạn (có thể qua email), trường hợp ở nhà trọ thì phải cung cấp chi tiết nơi ở với thư của chủ nhà trọ đồng ý cho đương đơn ở trọ; xác nhận đặt vé máy bay đi và khứ hồi (qua email hoặc bản sao vé máy bay).
2. HỒ SƠ NGƯỜI BẢO LÃNH BAO GỒM:
  • Thư mời.
  • Hồ sơ về tình hình tài chính.
  • Trang hộ chiếu có thông tin cá nhân, ảnh và visa hoặc dấu của cơ quan xuất nhập cảnh về việc cư trú hợp pháp của người bảo lãnh
LƯU Ý:
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Người xin thị thực cần đảm bảo nộp đúng loại thị thực trước khi nộp đơn, nếu nộp sai loại, đơn xin thị thực có thể bị từ chối.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
     


 HƯỚNG DẪN XIN THỊ THỰC (VISA)

Quá trình xin thị thực (VISA) thường khác nhau giữa các nước, tuy nhiên chúng tôi có thể tổng kết các bước chung nhất sau, để có hướng dẫn cụ thể với mỗi trường hợp, vui lòng ĐT tư vấn qua tổng đài của chúng tôi:

Bước 1 – Chúng tôi kiểm tra xem quý vị có cần xin thị thực (Visa) không, nếu quý vị phải xin thị thực, xin mời xem tiếp các bước dưới đây.

Bước 2 - Xem thông tin về loại thị thực muốn nộp: Trước khi quyết định nộp đơn xin thị thực, quý vị cần tìm hiểu thông tin về loại thị thực mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại thị thực của trang web này. Quý vị cùng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư nước sở tại vì hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.

Bước 3 - Chuẩn bị hồ sơ
  • Giấy tờ gốc
  • Bản dịch các giấy tờ
  • Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực
  • Ảnh chụp
Bước 4 - Chúng tôi hỗ trợ việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Chúng tôi hướng dẫn quý khách các bước nộp hồ sơ và quy trình phỏng vấn

Bước 5 - Quý vị nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực
Khi đến nộp hồ sơ, quý vị cần mang theo:
  • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm quý vị muốn nhập cảnh vào Anh.
  • Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký
  • Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai
  • Lệ phí xin thị thực
  • Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn thị thực riêng). Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của quý vị
Bước 6 - Chờ kết quả

Trong những trường hợp cần thiết, quý vị có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn. Cán bộ thị thực có quyền đưa ra quyết định dựa trên những giấy tờ quý vị đã nộp. Do vậy, việc quý vị nộp đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của chúng tôi là rất quan trọng
 
Bước 7 - Nhận quyết định về thị thực
 
Quý vị sẽ được liên lạc để thông báo về hồ sơ của mình theo chi tiết liên lạc đã cung cấp để đến nhận kết quả. Chúng tôi sẽ chuyển thẳng hộ chiếu cùng các giấy tờ gốc về địa chỉ của quý vị nếu quý vị trả lệ phí bưu điện. Nếu đến nhận trực tiếp, quý vị cần mang theo hoá đơn. Trường hợp có người đi nhận thay thì người này phải mang theo chứng minh thư, hoá đơn và thư uỷ quyền có chữ ký của quý vị.

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Visa New Zealand (23/06/2014)
Visa du lịch Mỹ (23/06/2014)
Visa du lịch Đài Loan (19/06/2014)
Visa Du Lịch Hồng Kông (19/06/2014)
Visa Công Tác Hàn Quốc (19/06/2014)
Visa du lịch Séc (18/06/2014)
Visa công tác Áo (18/06/2014)
Visa công tác Ấn Độ (18/06/2014)
Visa du lịch Đức (18/06/2014)
Visa công tác Hồng Kông (17/06/2014)
Visa du lịch Hàn Quốc (17/06/2014)
Visa du lịch Nhật Bản (17/06/2014)
KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ
  Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng
  Khách sạn Sông Công Đà Nẵng
  Khách sạn Sanouva Đà Nẵng
  Khách sạn Gopatel Đà Nẵng
  khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng.
  Khách sạn Holiday Beach Đà Nẵng
  Premier Village Đà Nẵng Resort.
  Furama Villas Đà Nẵng
  Pullman Đà Nẵng Beach Resort
  Khách sạn Bắc Cường
  Thiên Thanh Resort
  Sea sense Resort
  Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
  Chen Sea Resort & Spa
  Salinda Premium Resort and Spa
  Hòa Bình Phú Quốc Resort
  Sasco Blue Lagoon Resort
  La Veranda Resort
  Khách sạn Thiên Hải Sơn
  Hồng Bin Bungalow
  Khách sạn Luxury
  Khách Sạn Diamond Bay Condotel
  Khách sạn Sheraton
  Khách sạn The Light
  Sunrise Beach Hotel & Spa
  Khách sạn Majestic
  Khách sạn Novotel Nha Trang
  Evason Ana Mandara Nha Trang
  Six Senses Ninh Vân Bay
  Khách sạn InterContinental Nha Trang
  Royal Villas Halong
  Khách sạn Bạch Đằng Hạ Long
  Khách sạn Grand Hạ Long
  Khách sạn Sài Gòn Hạ Long
  Khách sạn Paradise Suites
  Khách sạn Royal Lotus Hạ Long
  Khách sạn Hạ Long Plaza
  Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay
  Khách sạn Novotel Hạ Long
  Khách sạn Starcity Hạ Long