Đặt Tour 24/24 - 0462.82.88.11
Đặt Vé MB 24/24 - 0462.82.88.22
Đặt Phòng KS - 0462.82.88.33
Thuê Xe DL - 0462.82.88.22
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Khách Online: 21
Tổng số truy cập: 1339478
DU LỊCH HÀN QUỐC

TOUR DU LỊCH HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - EVERLAND (5N/4Đ)

Mã tour: VMTHNSNE0504
Thời gian: 05 Ngày 04 Đêm
Phương tiện: Máy Bay + Ô tô
Khách sạn:
Giá: 15,990 VNĐ
Khởi hành: Hàng tháng + Theo yêu cầu
Thủ đô của Hàn Quốc được dư luận đánh giá là thành phố đáng sống nhất thế giới, thậm chí vượt trội cả New York của Mỹ hay Tokyo, Nhật Bản.
Đó là nhận xét của Ruchika Sahai, người từng sống ở New York ,Tokyo và chuyển đến từ Sydney, Australia cách đây hai năm.
Theo Ruchika Sahai, người dân Seoul thường có câu cửa miệng "Pali Pali", nghĩa là "nhanh, nhanh" để biểu thị nhịp sống sôi động của thành phố châu Á sầm uất này, tuy bận rộn nhưng lại được ưa thích, bởi nó mang hơi thở của sự sáng tạo có trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ âm nhạc, công nghệ, thời trang cho đến du lịch hay ẩm thực…
Mặc dù cuộc sống bận rộn, người dân Seoul rất thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Chính vì vậy cư dân Seoul đã được mệnh danh "người Italy của phương Đông”. Danh hiệu này làm cho người dân tự hào, nên phần lớn người dân Seoul thường mang biểu tượng trái tim trên tay áo, trên dây lưng để tỏ lòng mến khách và không ngại thể hiện cảm xúc của mình.
 
 
NGÀY 01: HÀ NỘI - SEOUL
22h30: Quý khách tập trung tại điểm hẹn. Xe và hướng dẫn viên đón đoàn và đưa ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay VJ960 lúc 01h45 đi Seoul – Hàn Quốc. Nghỉ đêm trên máy bay.
 

NGÀY 02: SEOUL - NAMI (Ăn sáng, trưa, tối)
07h55: Đến sân bay Quốc Tế Incheon tại thủ đô Seoul. Quý khách dùng bữa sáng với món mỳ truyền thống Udong. Sau đó, đoàn được thư giãn và trải nghiệm cảm giác tại phòng tắm hơi Sauna kiểu Hàn Quốc. Sau đó, đoàn khởi hành đi thăm Đảo Nami - là trường quay thực hiện bộ phim truyền hình nổi tiếng “ Bản tình ca mùa đông ”. Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn tham quan Tháp Namsan ( không lên tháp ),  Quảng trường Gwanghwamun, Suối Cheonggyecheon – một dòng suối nhỏ dài 5,8km, chảy len lỏi qua trung tâm thành phố Seoul. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở Seoul.
 
 
NGÀY 03: SEOUL - EVERLAND (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau bữa sáng, Đoàn tham quan và mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc, Cửa hàng Mỹ phẩm nội địa. Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn tham quan Công viên Everland – một trong 10 công viên lớn nhất thế giới, với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, tự do tham gia các trò chơi trong công viên, xem phim 3D, thăm vườn thú Safari... Đoàn tham gia lớp học làm Kim Chi với trang phục truyền thống Hanbook của người Hàn Quốc. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở Seoul.
 
 
NGÀY 04: SEOUL – CITY TOUR (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau bữa sáng, Xe đưa đoàn đi tham quan Dinh Tổng Thống, Cung điện Hoàng Gia Kyeongbok, Bảo tàng dân gian Quốc Gia. Đoàn tự do tham quan & mua sắm tại Cửa hàng Tinh dầu thông đỏ, Cửa hàng Nấm Linh Chi, Cửa hàng Thuốc bổ trợ gan. Ăn trưa tại nhà hàng.
Chiều: Đoàn thưởng thức chương trình nghệ thuật Drum Cat Show, tự do mua sắm tại Myung-dong. Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở Seoul.
 
 
 
NGÀY 05: SEOUL - HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa MB)
Sáng: Sau bữa sáng, quý khách làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn đi ra sân bay, đáp chuyến bay VJ961 lúc 11h05 về Việt Nam. 
14h10: Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn trở về trung tâm thành phố.
Chia tay, kết thúc chương trình.
 
===========================================
GIÁ TRỌN GÓI: 15.990.000VNĐ/KHÁCH
(Áp dụng cho đoàn từ 25 khách trở lên)

LỊCH KHỞI HÀNH: 
(Hàng tháng + theo yêu cầu)

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ MS THÀNH: 462.82.88.33 -  MR NAM: 0968.01.1234  (PHỤC VỤ 24/24)
===========================================
 
* DỊCH VỤ BAO GỒM:
1. Khách sạn 3 sao trung tâm đạt tiêu chuẩn ( 2 người/phòng, nếu lẻ sẽ ghép phòng 3 ).
2. Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
3. Chi phí dịch thuật công chứng.
4. Các bữa ăn theo chương trình.
5. Xe ôtô máy lạnh đời mới đưa đón theo chương trình.
6. HDV tiếng Việt theo đoàn.
7. Vé thăm quan du lịch theo chương trình.
8. Vé Sauna theo kiểu Hàn Quốc.
9. Vé máy bay khứ hồi Ha Noi - Seoul - Ha Noi (đã bao gồm lệ phí sân bay 2 nước).
10. Bảo hiểm du lịch với mức đền bù cao nhất là: 10.000 USD/1 khách.

* DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:
- Chi phí làm hộ chiếu.
- Chi phí hành lý quá cước, đồ uống, dịch vụ giặt là trong khách sạn và những chi phí cá nhân khác.
- Chi phí phòng đơn 120 USD/Khách.
- Tiền tip cho HDV hai nước 6USD/1 khách/1 ngày.
- Visa tái nhập Việt Nam cho khách nước ngoài.
 
* LƯU Ý:
- Trẻ em dưới 2 tuổi:  VNĐ/Khách ( ngủ chung giường với bố/mẹ ).
- Trẻ em từ 2-11 tuổi: VNĐ/Khách ( ngủ chung giường với bố/mẹ ).
- Giá trên không áp dụng cho các dịp cao điểm, lễ Tết.
- Lịch trình có thể thay đổi theo thời gian thực tế, nhưng cảnh điểm vẫn đảm bảo đầy đủ theo chương trình.
- Hãng hàng không và giờ bay có thể thay đồi tùy thuộc vào điều kiện thực tế.
- Các điểm dừng shopping bắt buộc: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, Cửa hàng Tinh dầu thông đỏ, Cửa hàng Thuốc bổ trợ gan, Siêu thị miễn thuế Dongwha.
- Nếu quý khách tách đoàn trong quá trình đi tour, phụ thu 60 USD/khách/ngày.
- Nếu quý khách không mang quốc tịch Việt Nam, phụ thu 80 USD/khách.
- Lệ phí visa không hoàn lại: 1.050.000 VND đối với khách bị Đại sứ quán Hàn Quốc từ chối cấp visa với bất kì lí do nào.
 
* HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
1. Sơ yếu lý lịch cá nhân ( theo mẫu ).
2. Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng + hộ chiếu cũ (nếu có).
3. Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu ( bản sao công chứng trong vòng 3 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).
4. 2 ảnh 4cm x 6 cm ( chụp trong vòng 6 tháng và nền trắng ).
5. Giấy chứng nhận công tác ( bản sao công chứng trong vòng 3 tháng gần nhất ):
- Nếu quý khách đang làm việc thì có hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ.
- Nếu khách là chủ doanh nghiệp thì nộp đăng ký kinh doanh.
- Nếu quý khách đã nghỉ hưu thì có chứng nhận hưu trí hoặc sổ hưu hoặc thẻ hưu trí.
- Nếu quý khách đang công tác, yêu cầu bổ sung bản xác nhận đang công tác & bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của công ty. Nếu nhận lương qua tài khoản, nộp bản sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của ngân hàng.
6. Chứng minh tài chính: Quý khách cần phải có Sổ tiết kiệm (Ít nhất số tiền gửi trên 100.000.000đ /người, đã gửi cách ngày nộp visa tổi thiểu hơn 1 tháng, kỳ hạn gửi sổ 3 tháng trở lên)
Lấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm ở ngân hàng bằng tiếng anh (có ký đóng dấu của ngân hàng) + photo sổ => khi nào nhân viên tư vấn tour báo làm xác nhận mới làm vì giấy xác nhận chỉ có giá trị trong vòng 10ngày kể từ khi xác nhận đến khi nộp vào đại sứ quán. 
 Trong trường hợp sổ tiết kiệm của Quý khách gửi cách ngày nộp visa 1 tháng, kỳ hạn gửi dưới 3 tháng, không đạt yêu cầu trên thì cần bổ sung thêm các loại giấy tờ sở hữu khác (sổ đỏ nhà đất, sở hữu ôtô, ... tất cả là bản sao công chứng tại phường nơi cư trú)
7. Nếu đi cùng vợ/chồng hoặc con thì nộp kèm giấy đăng ký kết hôn và giấy khai sinh của con ( bản sao công chứng trong vòng 3 tháng gần nhất, tại địa phương nơi đang cư trú ).
8. Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Canada, Nhật, Úc, Châu Âu trong vòng 3 năm so với ngày khởi hành sẽ được miễn chứng minh tài chính.
Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết.

Khám phá cuộc sống qua từng bước chân !
Trở lại
TOURS CÙNG LOẠI
KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ
  Home stay Tư Nguyệt - Mù Cang Chải