Du lịch Cao Bằng - Tịnh Tây - Thác Bản Giốc

Mã tour: VMTHNCBTTTQ32
3 NGÀY 2 ĐÊM
Danh mục:

Thông tin


Lý do nên lựa chọn tour của Vietmountain Travel:

1. Vietmountain Travel là đơn vị tiên phong hàng đầu trên thị trường trong việc phát triển du lịch trải nghiệm miền núi đặc biệt là vùng Đông Tây Bắc Việt Nam như: Hòa Binh, Lào Cai, Cao Bằng, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Hà Giang……

2. Tất cả các nhân viên Vietmountain Travel đều được đi trải nghiệm và khảo sát thực tế dịch vụ tuyến điểm nhằm đảm bảo thông tin cung cấp đến khách hàng được đầy đủ và chính xác nhất.

3. Vietmountain Travel chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá tour tốt nhất dành cho khách hàng.

4. Đội ngũ hướng dẫn viên và lái xe nhiệt tình, am hiểu tuyến điểm, kinh nghiệm tour núi lâu năm.

DU LỊCH HÀ NỘI - CAO BẰNG - TỊNH TÂY 3 NGÀY 2 ĐÊM

Khám phá điểm du lịch mới TỊNH TÂY (TQ)

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 3.560.000 VNĐ/KHÁCH
(Giá tour áp dụng cho 01 khách lẻ ghép đoàn)

LỊCH KHỞI HÀNH:

Tháng 08/2019 Tháng 09/2019 Tháng 10/2019 Tháng 11/2019 Tháng 12/2019
31 06, 13, 20, 27 04, 11, 18, 25 01, 08, 15, 22, 29 06, 13, 20, 29

tour_mu_cang_chai_mua_lua_chin1234q

Tĩnh Tây hay Tịnh Tây là một huyện trong thành phố cấp địa khu Bách Sắc của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Huyện này rộng 3.331 km² và có dân số là 605.100 người (2010), người Tráng chiếm 99,71%. Huyện này giáp với tỉnh Cao Bằng của Việt Nam. Huyện Tịnh Tây có các cửa khẩu sang Việt Nam là Long Bang, Bình Mãng, Khoa Giáp, Thạch Long, Nhạc Vu,....

tour-cao-bang-tinh-tay2
Bách Sắc là thành phố chính nằm ở tây bắc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, giáp các tỉnh Quý Châu và Vân Nam cũng như các tỉnh Hà Giang, Cao Bằng (của Việt Nam). Nó nằm giữa trung tâm ba tỉnh lỵ tây nam là Nam Ninh, Côn Minh và Quý Dương. Bách Sắc có diện tích 36.200 km² và hơn 55% diện tích là rừng. Khí hậu của Bách Sắc là nhiệt đới gió mùa. Lượng mưa hàng năm 1.155 mm và nhiệt độ bình quân là 22 °C. Bách Sắc là một địa danh trẻ theo tiêu chuẩn Trung Quốc và đã được thành lập làm trấn năm 1730.

tour-cao-bang-tinh-tay-trung-quoc4

Suối Nga Tuyền.

Suối Nga Tuyền (suối Ngỗng) nằm ở phía Tây Nam thành phố Tịnh Tây, cách trung tâm thành phố 6 km, là một trong 8 khu du lịch nổi tiếng của Tịnh Tây. Trong khu du lịch có suối Nga Tuyền, một trong 3 con suối nổi tiếng miền Tây Nam Trung Quốc, Bia chữ “Nga” viết liền một mạch, còn có nguồn du lịch nhân văn như lễ tế cá bí ẩn và các phong tục tập quán độc đáo, thế mạnh du lịch rất nổi bật.

tour-cao-bang-tinh-tay-trung-quoc9

Khu du lịch suối Nga Tuyền đã có hơn 700 năm lịch sử, cảnh quan “Nga Tuyền cá nhảy sóng ba tầng ” đã cuốn hút bao nhiêu du khách trong và ngoài nước hướng tới, tấm bia đá cổ khắc chữ “Nga Tuyền Vãn Chiếu” do vị hoàng đế đời nhà Minh phong tặng đã tô thêm màu sắc huyền bí của suối Nga Tuyền, bên cạnh đó còn có các điểm tham quan như xóm cổ Niệm An, Tam Tuyền Ứng Nguyệt, Mỹ nhân ngủ, bia chữ cổ, cây Uyên Ương, Miếu Thần Long, bia chữ “Nga”, tượng tạc tiên Ngỗng, hang Hô hoán... những cảnh quan này được du khách trầm trồ khen ngợi. Trôi thuyền trên suối Nga Tuyền thật khiến người lưu luyến mà quên trở về, biểu diễn văn nghệ dân gian ở Nga Tuyền mang tính đậm đặc chất phác và dễ tham dự. Xe trâu, xe nước của Nga Truyền đưa du khách đến gần những phong tục tập quán cổ xưa, để lại ấn tượng khó quên. Các điểm tham quan chính của Khu du lịch Nga Tuyền có Nga Tuyền cá nhảy, cầu cổ, thư pháp cổ trên vách đá núi Pa Ta, hang Hô hoán.

tour-cao-bang-tinh-tay-trung-quoc4

Nga Tuyền cá nhảy sóng ba tầng.

Ở dân gian có một truyền thuyết đẹp kể về suối Nga Tuyền, tương truyền ngày xưa ở xóm Niệm An có một cụ già họ Dương, dân làng đều xưng bà cụ là Dương Ẩu (bà cụ Dương), một hôm, Dương Ẩu nhặt được hai quả trứng ngỗng, cụ mang về rồi trứng nở ra hai con ngỗng, để đáp ơn nuôi dưỡng của cụ, hai con ngỗng hóa thành một cái đầm, nước từ đầm chảy ra thành suối, nhờ đó vườn ruộng hai bờ sông được tưới tắm, thế là người dân xây dựng một cái miếu ở bên suối để kỉ niệm Dương Ẩu. Sau này miếu đổi tên thành miếu Thần Long, Dương Ẩu và Nga Nữ đều được thờ trong miếu.

tour-cao-bang-tinh-tay-trung-quoc7

Tương truyền bắt đầu từ đời nhà Minh, cứ vào mồng ba tháng ba âm lịch hằng năm, các quan chức và người dân đều đến suối Nga Tuyền sửa sang các công trình và làm lễ cúng, để cầu mong được một năm thu hoạch. Vào ngày đó, người ta xả cơm vào đầm nước, những con cá tranh nhau ăn, có một số nhảy ra mặt nước, gây nên sóng nước khá bắt mắt, nên mới để lại câu thơ “Nga Tuyền diệu lí tam tầng lãng” (Nga Tuyền cá nhảy sóng ba tầng). Ở châu Quy Thuận đời nhà Thanh có một Tri châu sau khi ngắm xong cảnh tượng ngoạn mục này, hết sức cảm động, lập tức viết nên hai câu đối: “Thanh lưu kích suyền tu hệ chính mạc xuân thiên khí, Oanh xuyên ngư diệu bình lan trợ thái thủ ngâm tình”.

Cựu Châu Cổ Trấn.

Là thủ phủ cũ của huyện Tịnh Tây - Quảng Tây - Trung Quốc, cách trung tâm huyện Tịnh Tây khoảng 15 km, cách cửa khẩu Long Bang khoảng 25km, hiện nay Cựu Châu là một ngôi làng cổ và có tên gọi là cổ Cựu Châu Cổ Trấn được lưu và bảo tồn những nét cổ xưa của làng và lưu truyền những ngành nghề truyền thống và những văn hóa hát bằng tiếng dân tộc choang của khu tự trị quảng tây, trong đình làng, trong làng cổ Cựu Châu Cổ Trấn nhà nhà, người lớn người già, trẻ em tất cả đều biết làm quả Tú Cầu, du khách đến tham quan và mua những quả Tú Cầu đẹp nhiều mầu sắc rực rỡ về làm quà tặng cho người thân. Khi bạn nợ ân tình, nợ ai đó một lời cám ơn hay lời xin lỗi chân thành thì lựa chọn tú cầu để thay lời cám ơn hay xin lỗi là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi lẽ, ngôn ngữ của tú cầu tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành. Đón nhận tú cầu xinh đẹp trên tay, đảm bảo đối phương sẽ cảm nhận được tấm lòng cao cả mà bạn muốn gửi đến.

tour-cao-bang-tinh-tay5
Những điều cần biết khi đi du lịch Tịnh Tây - Quảng Tây - Trung Quốc.

Để đảm bảo bạn có một chuyến du lịch vui vẻ, bạn cần biết những điều như sau:

+ Vào khu du lịch phải mua vé, một người một vé (không được sử dụng hai lần).

+ Trong khu du lịch phải cư xử văn minh, cấm nhổ nước bọt, vứt rác bừa bãi, cấm các hành vị phá hoại tài sản của cải công, đánh nhau, gây chuyện và trộm cắp.

+ Mời bạn tuân theo các quy định của khu du lịch, những đồ đạc không quý giá mà không tiện mang theo có thể gửi ở chỗ gửi đồ.

+ Bạn nên chú ý các biển cảnh báo an toàn, tuân thủ trật tự tham quan, đừng chen lấn nô đùa, lên xuống bậc thang phải cẩn thận.

+ Khi đi thuyền trong khu cấm, chỉ được 6 người ngồi một thuyền, mời bạn nghiêm chỉnh thuân thủ.

+ Xin đừng mang đồ nguy hiểm dễ cháy dễ nổ vào khu du dịch, cấm các hành vi đốt lửa đốt pháo.

+ Mời bạn giữ gìn tài nguyên du lịch, cấm các hành vị phá hoại điểm tham quan, văn vật, thiết bị tham quan, cấm trèo cây, hái hóa, cấm gây thương hại, săn bắt động vật hoang dã, cấm các hành vị phá hoại nguồn nước như đánh cá, bơi lội.

+ Xe cộ vào khu du lịch phải chạy theo tuyến đường quy định, mời bạn tự giác tuân theo quy định quản lý đỗ xe của khu du lịch.

+ Nếu bạn có ý kiến hoặc kiến nghị gì đối với các dịch vụ của khu du lịch, xin vui lòng đề xuât.

Cảm ơn sự hợp tác của quý khách!

TRẢI NGHIỆM CAO BẰNG - TỊNH TÂY CÙNG VIETMOUNTAIN TRAVEL

tour_mu_cang_chai_mua_lua_chin1234q

Vietmountain Travel

Điểm khởi hành/Kết thúc Nhà hát lớn Hà Nội
Giờ khởi hành 06 giờ 00
Dịch vụ bao gồm
Xe ô tô đời mới đưa đón theo lịch trình tour Cao Bằng - Quảng Tây - bản Giốc.
Khách sạn 3 sao tại Cao Bằng tiêu chuẩn 02- 03 người/phòng.
05 bữa chính tiêu chuẩn 120.000 vnđ/khách, 02 bữa sáng 30.000 vnđ/khách.
Vé thăm quan các điểm theo lịch trình.
Thủ tục, lệ phí xuất nhập cảnh.
Hướng dẫn viên tiếng việt chuyên nghiệp phục vụ suốt hành trình.
Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa 10 triệu đồng/người/vụ).
Quà tặng:
Áo cờ đỏ sao vàng.
Gậy tự sướng.
Photo tour chuyên nghiệp.
Dịch vụ không bao gồm
Đồ uống trong các bữa ăn và các chi phí ngoài chương trình du lịch.
Thuế VAT, Tip HDV và lái xe.
Giá tour trẻ em
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính 100% giá tour.
Trẻ em từ 06 – 09 tuổi tính 50 % giá tour.
Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí giá tour.
Quy định phụ thu
Phòng đơn cho cả 2 đêm: khách sạn: 550.000đ/khách.
Lễ tết 180.000 vnđ

- Photo 01 bản CMND (CMND không quá hạn quy định 15 năm kể từ ngày cấp)
- 02 ảnh 4x6 (Ảnh mầu, nền trắng, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh). Gửi về vietmountain travel trước 4 ngày (trừ ngày lễ và thứ 7, chủ nhật) trước khi xuất cảnh.
- Trẻ em đi cùng bố mẹ cần 2 ảnh mầu, nền trắng 4x6 + bản sao giấy khai sinh + tờ khai có xác nhận của cơ quan công an theo mẫu.


Lịch trình


1

Hà Nội - Cao Bắng - Suối Lê Nin (Ăn trưa, tối)

06h00: Xe và hướng dẫn viên Vietmountain travel đón khách tại nhà hát lớn Hà Nội. Xe khởi hành đi Cao Bằng. Quý khách dừng chân dùng bữa sáng tự túc tại làng nghề bánh trưng Bờ Đậu - Thái Nguyên. Sau bữa sáng quý khách tiếp tục hành trình đến Cao Bằng.

12h00: Đến thành phố Cao Bằng quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa quý khách nhận phòng khách sạn tự do nghỉ ngơi.

14h00: Quý khách khởi hành đi thăm quan suối Lê Nin, hang Pắc Bó, trên đường đi quý khách dừng chân ghé thăm và dâng hương tưởng niệm tại đài tượng niệm Bác Hồ. "Bác chọn hang Cốc Bó (tiếng địa phương nghĩa là “đầu nguồn”, còn gọi Pác Bó là tên làng) từ hang có con đường dẫn sang bên kia biên giới và phía dưới chân núi có một con suối chảy ngang...

18h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối quý khách tự do khám phá thành phố Cao Bằng về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn.

2

Cao Bằng - Tịnh Tây - Trung Quốc (Ăn sáng, trưa, tối)

06h00: Sau bữa sáng xe ô tô và hướng dẫn viên vietmountain travel đưa quý khách từ TP. Cao Bằng đến cửa khẩu Trà Lĩnh làm thủ tục xuất cảnh đi Tịnh Tây – Quảng Tây – Trung Quốc.

09h30: Quý khách tham quan làng cổ Cựu Châu Cổ Trấn là thủ phủ cũ của huyện Tịnh Tây - Quảng Tây - Trung Quốc, cách trung tâm huyện Tịnh Tây khoảng 15 km, cách cửa khẩu Long Bang khoảng 25km, hiện nay Cựu Châu là một ngôi làng cổ và có tên gọi là cổ Cựu Châu Cổ Trấn được lưu và bảo tồn những nét cổ xưa của làng và lưu truyền những ngành nghề truyền thống và những văn hóa hát bằng tiếng dân tộc choang của khu tự trị quảng tây, trong đình làng, trong làng cổ Cựu Châu Cổ Trấn nhà nhà, người lớn người già, trẻ em tất cả đều biết làm quả Tú Cầu, du khách đến tham quan và mua những quả Tú Cầu đẹp nhiều mầu sắc rực rỡ về làm quà tặng cho người thân. Khi bạn nợ ân tình, nợ ai đó một lời cám ơn hay lời xin lỗi chân thành thì lựa chọn tú cầu để thay lời cám ơn hay xin lỗi là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bởi lẽ, ngôn ngữ của tú cầu tượng trưng cho lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành. Đón nhận tú cầu xinh đẹp trên tay, đảm bảo đối phương sẽ cảm nhận được tấm lòng cao cả mà bạn muốn gửi đến.

12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với những đặc sản chỉ có tại Tịnh Tây – Trung Quốc sau bữa trưa quý khách khởi hành đến khu phố mua sắm quà tặng dành cho người thân.

16h00: Quý khách nhập cảnh về Việt Nam nhận phòng tại khách sạn nghỉ ngơi.

19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng. Sau bữa tối là thời gian tự do của quý khách. Nghỉ đêm tại khách sạn.

3

Cao Bằng - Thác bản Giốc - Hà Nội (Ăn sáng, trưa)

05h30: Sau bữa sáng, xe ô tô và hướng dẫn viên đưa Quý khách khởi hành đi Trùng Khánh thăm quan:

- Thác Bản Giốc: Có độ cao 53m, chia làm 3 tầng được coi là thác đẹp nhất Việt Nam và là thác lớn nhất Đông Nam Á. Thác cũng là nơi giáp ranh với nước bạn Trung Quốc với cột mốc chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc.

- Chùa Phật Tích Trúc Lâm Bản Giốc: Ngôi chùa đầu tiên được xây dựng tại nơi biên cương phía Bắc của Tổ quốc. Chùa Phật tích Trúc lâm Bản Giốc được xây dựng nguy nga và khang trang trên ngọn núi Phia Nhằm, thuộc bản Giốc, xã Đàm Thủy, cách thác Bản Giốc khoảng 500m. Từ trên chùa có thể nhìn bao quát được toàn bộ Thác Bản Giốc và một vùng không gian rộng lớn phía dưới.

- Động Ngườm Ngao: Một trong những động dài và đẹp nhất Việt Nam với nhiều truyền thuyết phong phú của dân tộc Tày, thăm động Ngườm Ngao với vô vàn những măng đá, nhũ đá đẹp mắt.

12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng tại thành phố Cao Bằng sau bữa trưa quý khách lên xe về lại Hà Nội.

19h00: Về đến Hà Nội kết thúc chương trình tour Hà Nội - Suối Lê Nin - Tịnh Tây Trung Quốc - Thác bản Giốc - Động Ngườm Ngao 3 ngày 2 đêm. Vietmountain travel chia tay quý khách và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo./.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 3.560.000 VNĐ/KHÁCH
(Giá tour áp dụng cho 01 khách lẻ ghép đoàn)

LỊCH KHỞI HÀNH:

Tháng 08/2019 Tháng 09/2019 Tháng 10/2019 Tháng 11/2019 Tháng 12/2019
31 06, 13, 20, 27 04, 11, 18, 25 01, 08, 15, 22, 29 06, 13, 20, 29

tour_mu_cang_chai_mua_lua_chin1234q


Vị tríĐánh giá


  1. Trần Thị Thùy :

    Đúng là một điểm gần việt nam nhất mà mọi người nên đi. Cũng đẹp và hợp lý cho chuyến đi những ngày cuối tuần. Thủ tục cũng nhanh gọn. Cảm ơn vietmountain travel về chuyến đi.

  1. Hoàng Văn Đại :

    Tịnh Tây chỉ cách cửa khẩu Trà Lĩnh, Cao Bằng khoảng 40 km thủ tục hải quan cũng nhanh, gọn. Nếu mọi người có dự định đến đây thì nên đi vào dịp cuối năm. Từ tháng 9 trở đi, vì đây là thời điểm nước trong xanh, yên tĩnh, đến đâu cũng thấy các loài hoa đua nhau nở. Mình mới đi tour này về, nói chung cũng khá đẹp, giá cả cũng hợp lý.

Thêm đánh giá

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. *

Giá:3,560,000

Thông tin xác nhận

Người lớn
× 3,560,000
Trẻ em
× 3,560,000
Tổng = 3,560,000

Hoặc

Điền thông tin vào mẫu bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại