Đặt Tour 24/24 - 0462.82.88.11
Tour trong nước - 0462.82.88.33
Tour nước ngoài - 0462.82.88.33
Free and Easy - 0462.82.88.22
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Khách Online: 11
Tổng số truy cập: 1732444
Dịch vụ Visa
Visa Du Lịch Hồng Kông
  • Thời gian làm:6 Ngày
  • Loại visa: 1 Tháng 2 Lần
  • Thời gian lưu trú: 7 Ngày
  • Giá từ2,875,500 VND ~ 135 USD
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
 Dịch vụ làm visa đi Hồng Kông của Du Lịch Vietmountain đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Hồng Kông tại CÔNG TY TNHH TM & DV DU LICH VIETMOUNTAIN.
 


VISA DU LỊCH HỒNG KÔNG
 
Visa du lịch Hồng Kông: Dịch vụ tư vấn thủ tục xin visa du lịch Hong Kong của Vietmountain đang được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Bằng những thủ tục pháp lý đơn giản, cùng với mối quan hệ mật thiết, chúng tôi sẵn sàng mang lại cho bạn tấm Visa du lich Hong Kong tốt nhất, giúp bạn thuận lợi ngay từ bước đi đầu tiên. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo hotline 0462828822 để được những luật sư hàng đầu của chúng tôi tư vấn và hoàn tất thủ tục làm visa du lịch trong thời gian sớm nhất.
 
visa-du-lich-hongkong
 
Visa du lịch Hồng Kông
 
HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH HỒNG KÔNG GỒM: 
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng theo ngày nộp)
  • 02 ảnh 4 x 6 
  • Bản photo Chứng minh thư nhân dân
  • Bản photo Hộ Khẩu Thường Trú
  • Bản photo Giấy Khai Sinh (nếu là trẻ em chưa có CMTND)
* Ngoài các giấy tờ trên thì khách du lịch cần có thêm:

* Đối tượng khách:

1. Cán bộ cơ quan hành chính
  • 01 bản chứng minh tài chính: tối thiểu 1.500USD (hoặc VND tương đương) có thể là sổ tiết kiệm hoặc bản sao kê tài khoản gần nhất (bản gốc – có xác nhận của Ngân Hàng)
  • 01 bản tự khai nghề nghiệp bằng tiếng  Anh hoặc tiếng Trung có dấu xác nhận của đơn vị công tác
2. Những người đã về hưu
  • 01 bản chứng minh tài chính: tối thiểu 1.500USD (hoặc VND tương đương) có thể là sổ tiết kiệm hoặc bản sao kê tài khoản gần nhất (bản gốc – có xác nhận của Ngân Hàng)
  • 01 Sổ hưu trí (nếu có)
3. Những người kinh doanh tự do (tạm thời, chưa chính xác)
  • 01 bản chứng minh tài chính: tối thiểu 10,000USD (hoặc VND tương đương) có thể là sổ tiết kiệm hoặc bản sao kê tài khoản gần nhất (bản gốc – có xác nhận của Ngân Hàng)
4. Sinh viên
  • 01 bản chứng minh tài chính: tối thiểu 1.500USD (hoặc VND tương đương) có thể là sổ tiết kiệm hoặc bản sao kê tài khoản gần nhất (bản gốc – có xác nhận của Ngân Hàng)
  • Bản photo Thẻ sinh viên
5. Trường hợp cả gia đình cùng đi
  • 01 bản copy Giấy đăng ký kết hôn
THỜI HẠN XÉT CẤP VISA:
  • 6 ngày làm việc nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại Visa trừ Visa Kết hôn, Du học tự túc và Lao động)
  • Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn thì thời gian cấp Visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn. Kết quả sẽ được thông báo sau khi đã được xem xét lại.
  • Những hồ sơ đã bị từ chối sẽ được trả lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả (sẽ không thông báo lý do từ chối)
LƯU Ý: 
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 
HƯỚNG DẪN XIN THỊ THỰC (VISA)

Quá trình xin thị thực (VISA) thường khác nhau giữa các nước, tuy nhiên chúng tôi có thể tổng kết các bước chung nhất sau, để có hướng dẫn cụ thể với mỗi trường hợp, vui lòng ĐT tư vấn qua tổng đài của chúng tôi:

Bước 1 – Chúng tôi kiểm tra xem quý vị có cần xin thị thực (Visa) không, nếu quý vị phải xin thị thực, xin mời xem tiếp các bước dưới đây.

Bước 2 - Xem thông tin về loại thị thực muốn nộp: Trước khi quyết định nộp đơn xin thị thực, quý vị cần tìm hiểu thông tin về loại thị thực mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại thị thực của trang web này. Quý vị cùng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư nước sở tại vì hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.

Bước 3 - Chuẩn bị hồ sơ
  • Giấy tờ gốc
  • Bản dịch các giấy tờ
  • Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực
  • Ảnh chụp
Bước 4 - Chúng tôi hỗ trợ việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Chúng tôi hướng dẫn quý khách các bước nộp hồ sơ và quy trình phỏng vấn

Bước 5 - Quý vị nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực
Khi đến nộp hồ sơ, quý vị cần mang theo:
  • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm quý vị muốn nhập cảnh vào Anh.
  • Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký
  • Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai
  • Lệ phí xin thị thực
  • Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn thị thực riêng). Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của quý vị
Bước 6 - Chờ kết quả

Trong những trường hợp cần thiết, quý vị có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn. Cán bộ thị thực có quyền đưa ra quyết định dựa trên những giấy tờ quý vị đã nộp. Do vậy, việc quý vị nộp đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của chúng tôi là rất quan trọng
 
Bước 7 - Nhận quyết định về thị thực
 
Quý vị sẽ được liên lạc để thông báo về hồ sơ của mình theo chi tiết liên lạc đã cung cấp để đến nhận kết quả. Chúng tôi sẽ chuyển thẳng hộ chiếu cùng các giấy tờ gốc về địa chỉ của quý vị nếu quý vị trả lệ phí bưu điện. Nếu đến nhận trực tiếp, quý vị cần mang theo hoá đơn. Trường hợp có người đi nhận thay thì người này phải mang theo chứng minh thư, hoá đơn và thư uỷ quyền có chữ ký của quý vị.

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Visa New Zealand (23/06/2014)
Visa du lịch Mỹ (23/06/2014)
Visa du lịch Đài Loan (19/06/2014)
Visa Công Tác Hàn Quốc (19/06/2014)
Visa du lịch Séc (18/06/2014)
Visa công tác Áo (18/06/2014)
Visa công tác Ấn Độ (18/06/2014)
Visa du lịch Đức (18/06/2014)
Visa du lịch Vương Quốc Anh (18/06/2014)
Visa công tác Hồng Kông (17/06/2014)
Visa du lịch Hàn Quốc (17/06/2014)
Visa du lịch Nhật Bản (17/06/2014)
KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ