Đặt Tour 24/24 - 0462.82.88.11
Đặt Vé MB 24/24 - 0462.82.88.22
Đặt Phòng KS - 0462.82.88.33
Thuê Xe DL - 0462.82.88.22
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Khách Online: 2
Tổng số truy cập: 1300476
Dịch vụ Visa
Visa du lịch Nhật Bản
  • Thời gian làm:8 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 30 Ngày
  • Giá từ3,155,000 VND ~ 148 USD
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng
Visa du lịch Nhật Bản: Dịch vụ làm visa đi Nhật Bản của Du Lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Nhật Bản tại CÔNG TY TNHH TM & DV DU LICH VIETMOUNTAIN.

 


VISA DU LỊCH NHẬT BẢN


Visa đi du lịch Nhật Bản: Công ty chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục làm visa đi Nhật Bản, cung cấp hồ sơ Làm visa đi Nhật Bản, đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Nhật Bản cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Dịch vụ Làm visa đi Nhật Bản của Vietmountain đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp.

visa - du - lich - nhat ban

Visa du lịch Nhật Bản
 

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN BAO GỒM: 

  • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng) và phải có chữ ký của người cầm hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ, đề nghị nộp chung với hộ chiếu mới.

  • Tờ khai xin cấp Visa Nhật (liên hệ  Vietmountain để lấy tờ khai mẫu, khách hàng ký sẵn,  Vietmountain sẽ điền các thông tin trong tờ khai)

  • 2 ảnh 4.5cm x 4.5cm nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

  • Chứng minh tài chính bằng chứng nhận số dư hoặc chứng nhận mức thấu chi cao của ngân hàng (bản gốc, có dấu đỏ của ngân hàng) hoặc tài khoản ngân hàng trên 200.000.000 đồng và đã được gửi ít nhất là 3 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ visa (Xác nhận số dư tài khoản hoặc photo công chứng sổ tiết kiệm).

  • Bản sao công chứng: giấy chứng nhận bất động sản (nếu có), giấy phép kinh doanh(nếu có), giấy chứng nhận sở hữu xe ô-tô (nếu có)... Nếu chồng/ vợ người khai visa đứng tên thì có giấy đăng ký kết hôn (bản sao công chứng) để chứng minh giá trị sở hữu của người xin visa.

  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì phô-tô công chứng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất.

  • Nếu người xin visa đã nghỉ hưu thì phô-tô công chứng sổ hưu.

  • Nếu người xin visa là nhân viên công ty/ tổ chức... thì cần có giấy bổ nhiệm chức vụ có xác nhận của công ty/tổ chức, hợp đồng lao đồng (bản sao công chứng) kèm theo giấy xin nghỉ phép với lý do đi du lịch Nhật Bản, có chữ ký xác nhận đồng ý của người có thẩm quyền.

  • Nếu người xin visa được công ty/tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi thì phải có giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký và dấu xác nhận của công ty/tổ chức có thẩm quyền. Ngoài ra phải có bản sao công chứng giấy phép kinh doanh, bảng kê nộp thuế của 3 tháng gần nhất, sổ phụ ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.

  • Giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, booking vé bay...


LƯU Ý:
 

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.

  • Không xuất hóa đơn VAT.

  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

     



     HƯỚNG DẪN XIN THỊ THỰC (VISA)

    Quá trình xin thị thực (VISA) thường khác nhau giữa các nước, tuy nhiên chúng tôi có thể tổng kết các bước chung nhất sau, để có hướng dẫn cụ thể với mỗi trường hợp, vui lòng ĐT tư vấn qua tổng đài của chúng tôi:

    Bước 1 – Chúng tôi kiểm tra xem quý vị có cần xin thị thực (Visa) không, nếu quý vị phải xin thị thực, xin mời xem tiếp các bước dưới đây.

    Bước 2 - Xem thông tin về loại thị thực muốn nộp: Trước khi quyết định nộp đơn xin thị thực, quý vị cần tìm hiểu thông tin về loại thị thực mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại thị thực của trang web này. Quý vị cùng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư nước sở tại vì hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.

    Bước 3 - Chuẩn bị hồ sơ


    • Giấy tờ gốc
    • Bản dịch các giấy tờ
    • Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực
    • Ảnh chụp
     
    Bước 4 - Chúng tôi hỗ trợ việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Chúng tôi hướng dẫn quý khách các bước nộp hồ sơ và quy trình phỏng vấn

    Bước 5 - Quý vị nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực
    Khi đến nộp hồ sơ, quý vị cần mang theo:


    • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm quý vị muốn nhập cảnh vào Anh.
    • Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký
    • Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai
    • Lệ phí xin thị thực
    • Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn thị thực riêng). Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của quý vị

    Bước 6 - Chờ kết quả

    Trong những trường hợp cần thiết, quý vị có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn. Cán bộ thị thực có quyền đưa ra quyết định dựa trên những giấy tờ quý vị đã nộp. Do vậy, việc quý vị nộp đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của chúng tôi là rất quan trọng
     
    Bước 7 - Nhận quyết định về thị thực
     
    Quý vị sẽ được liên lạc để thông báo về hồ sơ của mình theo chi tiết liên lạc đã cung cấp để đến nhận kết quả. Chúng tôi sẽ chuyển thẳng hộ chiếu cùng các giấy tờ gốc về địa chỉ của quý vị nếu quý vị trả lệ phí bưu điện. Nếu đến nhận trực tiếp, quý vị cần mang theo hoá đơn. Trường hợp có người đi nhận thay thì người này phải mang theo chứng minh thư, hoá đơn và thư uỷ quyền có chữ ký của quý vị.

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Visa New Zealand (23/06/2014)
Visa du lịch Mỹ (23/06/2014)
Visa du lịch Đài Loan (19/06/2014)
Visa Du Lịch Hồng Kông (19/06/2014)
Visa Công Tác Hàn Quốc (19/06/2014)
Visa du lịch Séc (18/06/2014)
Visa công tác Áo (18/06/2014)
Visa công tác Ấn Độ (18/06/2014)
Visa du lịch Đức (18/06/2014)
Visa du lịch Vương Quốc Anh (18/06/2014)
Visa công tác Hồng Kông (17/06/2014)
Visa du lịch Hàn Quốc (17/06/2014)
KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ
  Khách sạn Grand Mango Đà Nẵng
  Khách sạn Sông Công Đà Nẵng
  Khách sạn Sanouva Đà Nẵng
  Khách sạn Gopatel Đà Nẵng
  khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng.
  Khách sạn Holiday Beach Đà Nẵng
  Premier Village Đà Nẵng Resort.
  Furama Villas Đà Nẵng
  Pullman Đà Nẵng Beach Resort
  Khách sạn Bắc Cường
  Thiên Thanh Resort
  Sea sense Resort
  Sài Gòn Phú Quốc Resort & Spa
  Chen Sea Resort & Spa
  Salinda Premium Resort and Spa
  Hòa Bình Phú Quốc Resort
  Sasco Blue Lagoon Resort
  La Veranda Resort
  Khách sạn Thiên Hải Sơn
  Hồng Bin Bungalow
  Khách sạn Luxury
  Khách Sạn Diamond Bay Condotel
  Khách sạn Sheraton
  Khách sạn The Light
  Sunrise Beach Hotel & Spa
  Khách sạn Majestic
  Khách sạn Novotel Nha Trang
  Evason Ana Mandara Nha Trang
  Six Senses Ninh Vân Bay
  Khách sạn InterContinental Nha Trang
  Royal Villas Halong
  Khách sạn Bạch Đằng Hạ Long
  Khách sạn Grand Hạ Long
  Khách sạn Sài Gòn Hạ Long
  Khách sạn Paradise Suites
  Khách sạn Royal Lotus Hạ Long
  Khách sạn Hạ Long Plaza
  Tuan Chau Island Holiday Villa Halong Bay
  Khách sạn Novotel Hạ Long
  Khách sạn Starcity Hạ Long