Đặt Tour 24/24 - 0462.82.88.11
Tour trong nước - 0462.82.88.33
Tour nước ngoài - 0462.82.88.33
Free and Easy - 0462.82.88.22
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Khách Online: 10
Tổng số truy cập: 1840638
Dịch vụ Visa
Visa New Zealand
  • Thời gian làm:21 Ngày
  • Loại visa: 3 Tháng 1 Lần
  • Thời gian lưu trú: 15 Ngày
  • Giá từ5,985,000 VND ~ 285 USD
  • Ghi chú: Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
Visa New Zealand:  New Zealand của Du Lịch Việt Nam đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi  New Zealand tại CÔNG TY TNHH TM & DV DU LICH VIETMOUNTAIN.
 

 
HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEWZEALAND

Visa Newzealand: Vietmountain chuyên tư vấn xin visa đi Newzealand, hoàn tất các thủ tục xin visa đi Newzealand nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ xin visa tại công ty chúng tôi.

visa-di-newzealand
Visa đi Newzealand

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NEW ZEALAND GỒM:

1.  Hộ chiếu (còn hạn sử dụng trên 6 tháng
2.   Hình 4 tấm khổ 4x6cm ( Chụp gần nhất)
3.  Sơ yếu lý lịch
4.  1 Tờ khai Form Visa New Zealand
5.  Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực du lịch
6.  Booking vé máy bay
7.  Hộ khẩu
8.  Chứng minh nhân dân
9. Giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp)
10. Bản sao giấy khai sinh.
11. Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn), hoặc giấy ly hôn. Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.

12.   Chứng minh khả năng tài chính:
  • Tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm (càng nhiều càng tốt, tối thiểu 5.000USD); yêu cầu ngân hàng cung cấp Giấy Xác nhận số dư ở thời điểm hiện tại bằng song ngữ Anh-Việt. (bắt buộc).
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có).
  • Giấy xác nhận mức lương.
ĐI CÔNG TÁC:
  • Quyết định cử đi công tác
  • Hợp đồng lao động.
* Nếu được Công ty khác mời thì phải có:

Hợp đồng ký kết làm ăn với Công ty mời.
Thư mời (Ghi rõ Tên công ty và họ tên chức vụ của người được mời).

 ĐI DU LỊCH:
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao giấy Hôn Thú (nếu đã kết hôn), hoặc giấy ly hôn. Nếu vợ hoặc chồng mất tích, bỏ đi phải có giấy xác nhận; hoặc nếu vợ chồng sống chung nhưng không có giấy hôn thú thì phải có giấy chứng nhận của phường là đã sống chung với nhau từ thời gian nào.
LƯU Ý:
  • Tất cả các loại giấy tờ trên phải là bản sao có thị thực không quá 06 tháng. Đặc biệt Giấy xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng không quá 02 tháng. 
  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.


 HƯỚNG DẪN XIN THỊ THỰC (VISA)

Quá trình xin thị thực (VISA) thường khác nhau giữa các nước, tuy nhiên chúng tôi có thể tổng kết các bước chung nhất sau, để có hướng dẫn cụ thể với mỗi trường hợp, vui lòng ĐT tư vấn qua tổng đài của chúng tôi:

Bước 1 – Chúng tôi kiểm tra xem quý vị có cần xin thị thực (Visa) không, nếu quý vị phải xin thị thực, xin mời xem tiếp các bước dưới đây.

Bước 2 - Xem thông tin về loại thị thực muốn nộp: Trước khi quyết định nộp đơn xin thị thực, quý vị cần tìm hiểu thông tin về loại thị thực mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại thị thực của trang web này. Quý vị cùng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư nước sở tại vì hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.

Bước 3 - Chuẩn bị hồ sơ
  • Giấy tờ gốc
  • Bản dịch các giấy tờ
  • Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực
  • Ảnh chụp
Bước 4 - Chúng tôi hỗ trợ việc đặt lịch hẹn nộp hồ sơ. Chúng tôi hướng dẫn quý khách các bước nộp hồ sơ và quy trình phỏng vấn

Bước 5 - Quý vị nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực
Khi đến nộp hồ sơ, quý vị cần mang theo:
  • Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm quý vị muốn nhập cảnh vào Anh.
  • Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký
  • Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai
  • Lệ phí xin thị thực
  • Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn thị thực riêng). Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của quý vị
Bước 6 - Chờ kết quả

Trong những trường hợp cần thiết, quý vị có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn. Cán bộ thị thực có quyền đưa ra quyết định dựa trên những giấy tờ quý vị đã nộp. Do vậy, việc quý vị nộp đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của chúng tôi là rất quan trọng
 
Bước 7 - Nhận quyết định về thị thực

Quý vị sẽ được liên lạc để thông báo về hồ sơ của mình theo chi tiết liên lạc đã cung cấp để đến nhận kết quả. Chúng tôi sẽ chuyển thẳng hộ chiếu cùng các giấy tờ gốc về địa chỉ của quý vị nếu quý vị trả lệ phí bưu điện. Nếu đến nhận trực tiếp, quý vị cần mang theo hoá đơn. Trường hợp có người đi nhận thay thì người này phải mang theo chứng minh thư, hoá đơn và thư uỷ quyền có chữ ký của quý vị.

Trở lại
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Visa du lịch Mỹ (23/06/2014)
Visa du lịch Đài Loan (19/06/2014)
Visa Du Lịch Hồng Kông (19/06/2014)
Visa Công Tác Hàn Quốc (19/06/2014)
Visa du lịch Séc (18/06/2014)
Visa công tác Áo (18/06/2014)
Visa công tác Ấn Độ (18/06/2014)
Visa du lịch Đức (18/06/2014)
Visa du lịch Vương Quốc Anh (18/06/2014)
Visa công tác Hồng Kông (17/06/2014)
Visa du lịch Hàn Quốc (17/06/2014)
Visa du lịch Nhật Bản (17/06/2014)
KHÁCH SẠN THEO THÀNH PHỐ