Check-in CHÁY MÁY tại địa điểm du lịch Mộc Châu ngày se lạnh

2018-11-27 10:51:10
Cẩm nang chia sẻ

Những đồi chè xanh mướt, khung cảnh hoa cải nở trắng trời hay rừng thông cao vút,... tại địa điểm du lịch Mộc Châu chưa bao giờ khiến cộng đồng mạng thôi "suýt xoa". Minh chứng là bạn có thể dễ dàng bắt gặp những team bạn trẻ tuổi sẵn sàng bùng học để "lê la" tại Mộc Châu tận mấy ngày liền!

Check-in CHÁY MÁY tại địa điểm du lịch Mộc Châu ngày se lạnh - Vietmountain Travel 1

1. Đồi chè Trái tim

Sẽ là một thiếu sót cực lớn nếu vi vu đến Mộc Châu mà bạn lại không chịu ghé vào đồi chè trái tim. Mộc Châu nổi tiếng là nơi có nhiều đồi chè nhưng đồi chè trái tim lại chính là đồi chè ấn tượng nhất và cũng được giới trẻ thích thú nhất.

Check-in CHÁY MÁY tại địa điểm du lịch Mộc Châu ngày se lạnh - Vietmountain Travel 2

Đồi chè xanh mướt mắt được bàn tay tỉ mỉ của những người công nhân nơi đây nhấn nhá cắt tỉa theo nhiều vòng trái tim. Cái “view” ấn tượng này được rất nhiều cặp tình nhân yêu thích. Và cũng sẽ thật đáng tiếc nếu bạn mải ngắm nghía đồi chè để rồi đãng trí quên không chụp choẹt “sống ảo” đấy nhé!

2. Rừng thông bản Áng

Có thể bạn sẽ nhầm lẫn rừng thông bản Áng với rừng thông ở Đà Lạt bởi rừng thông cao vút và thẳng đứng xanh ngát một màu tại bản Áng đẹp chẳng thua kém gì Đà lạt. Ngoài rừng thông bạt ngàn phủ khắp dãy đồi đất Feralit đỏ nâu, nơi đây còn “ghi điểm” bởi hai dãy hồ nước chạy dài vô cùng mềm mại nằm sát rừng thông.

Check-in CHÁY MÁY tại địa điểm du lịch Mộc Châu ngày se lạnh - Vietmountain Travel 3

3. Thung lũng mận Nà Ka

Tọa lạc ngay trên con đường dẫn vào xã Tân Lập, thung lũng mận Nà Ka được cư dân mạng đánh giá là thung lũng mận đẹp và đáng đến nhất Mộc Châu. Và bất ngờ hơn nữa khi bạn chiêm ngưỡng nơi đây khi mùa xuân “gõ cửa”. Thung lũng mận Nà Ka phủ kín một màu hoa mận trắng nhẹ nhàng nhưng lại rất kiêu sa.

Check-in CHÁY MÁY tại địa điểm du lịch Mộc Châu ngày se lạnh - Vietmountain Travel 4

Bật mí cho bạn là hoa mận nở rực rỡ nhất vào thời điểm cuối tháng 1 đến giữa tháng 2 thôi nhé! Đến tháng 4, 5 dương lịch lại là mùa của mận chín. Vào mùa mận chín, bạn có thể tha hồ “check in” với những chùm mận chín và tận hưởng trọn vẹn vị ngon của những trái mận tươi mới ngắt. Đến địa điểm du lịch Mộc Châu này vào mùa nào cũng đều có cái hay cả!

4. Đỉnh Pha Luông

Đỉnh Pha Luông được ví như “nóc nhà” của cao nguyên Mộc Châu. Và đương nhiên! Đây cũng chính là đích đến của biết bao nhiêu “phượt thủ”. Cảm giác đứng trên đỉnh núi sừng sững để mà ngắm nghía những ngôi nhà vách gỗ đơn sơ ẩn hiện trong làn sương mù lưng núi là hình ảnh mà rất nhiều bạn trẻ chưa từng đặt chân tới Mộc Châu luôn khao khát có được.

Check-in CHÁY MÁY tại địa điểm du lịch Mộc Châu ngày se lạnh - Vietmountain Travel 5

Mộc Châu vẫn luôn đẹp như thế! Và chỉ cần có thêm một "Photographer" cùi mà có tâm thôi là bạn đã có ngay được "shoot" ảnh cực ngầu bên núi rừng Mộc Châu rồi đấy! Nếu có cơ hội chiêm ngưỡng những địa điểm du lịch Mộc Châu này thì bạn nhất định phải nắm bắt lấy nhé!

Hacici - Vietmountain Travel

Thêm đánh giá

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. *