vietmountain-travel CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH VIETMOUNTAIN
location-vietmountain-travel Số 10, Hẻm 2A/105, Ngõ 75, Đường Phú Diễn, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
luu-y-vietmountain-travel Giấy phép kinh doanh số: 0106416791 cấp ngày 13 tháng 11 năm 2014 tại sở KHĐT tp. Hà Nội
luu-y-vietmountain-travel Giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế: 01-1814/2022/TCDL-GPLHQT

ve-chung-toi-vietmountain-travel2 Chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ, năng động, luôn tìm tòi những xu hướng du lịch mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm lý thú trong mỗi chuyến đi. "Tiên phong" là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Vietmountain travel. Đó cũng là lí do tại sao Vietmountain travel chọn hình ảnh núi đồi, ruộng bậc thang và chiếc khèn làm logo biểu trưng cho nhiệt huyết của mình. Ngoài ra Vietmountain travel còn có được sự cộng tác, tư vấn của các chuyên gia, các công ty tư vấn – đào tạo nhân lực và định hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam. Với mong muốn mang về lợi nhuận cho công ty, thu nhập cho nhân viên và góp phần xây dựng cộng đồng các dân tộc. 

check Tầm nhìn

Hoạt động du lịch càng ngày càng trở lên gần gũi và phổ biến hơn do sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc lựa chon điểm đến, các loại hình dịch vụ, phương thức thanh toán ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho khách hàng. Công ty du lịch không chỉ đóng vai trò là người tổ chức, tổng hợp dịch vụ mà còn là sứ giả văn hóa, là đại diện cho điểm đến, hỗ trợ phát triển kinh tế địa phương. Với nhận định đó Vietmountain travel xác định mục tiêu trở thành nơi kết nối giữa khách hàng và điểm đến, phát triển du lịch cộng đồng, du lịch văn hóa, ẩm thực gắn với sự phát triển bền vững của nghành du lịch Việt Nam.

check Sứ mệnh

vietmountaintravel1 Vietmountain travel cung cấp những sản phẩm, dịch vụ du lịch giá tốt nhất trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng đều có thể đi du lịch và đều có thể sử dụng các sản phầm du lịch do vietmountain travel cung cấp.
vietmountaintravel1 Vietmountan travel luôn tìm tòi, xây dựng và phát triển những tour du lịch mới giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm mới về cuộc sống đồng góp thời góp phần phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào các dân tộc thiểu số.
vietmountaintravel1 Vietmountain travel tích cực tham ra các hoạt động từ thiện tại vùng cao giúp ích cho xã hội, nâng cao chất lượng đời sống.

check Hoài bão

Vietmountain travel đã và đang trên đường trở thành đơn vị số một tại Việt Nam chuyên cung cấp các tour du lịch khám phá, trải nghiệm các tour du lịch khám phá miền núi Việt Nam dành cho khách du lịch trong nước cũng như khách du lịch quốc tế khi đến Việt Nam.

check Giá trị cốt lõi

vietmountaintravel1 Xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên tiêu trí trung thực, liêm chính, chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp.
vietmountaintravel1 Dịch vụ của vietmountain luôn đổi mới và vượt hơn sự mong đợi của khách hàng
vietmountaintravel1 Thái độ phục vụ của vietmountain chân thật và trong sáng trong mọi hành động
vietmountaintravel1 Điều cần làm luôn chuẩn bị tốt và kỹ lưỡng, từng chi tiết trước khi bắt đầu.
vietmountaintravel1 Quyết định sáng suốt là nhân tố phát triển.

check Chất lượng cam kết

vietmountaintravel1 Hướng dẫn viên am hiểu, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp.
vietmountaintravel1 Luôn luôn đổi mới và nâng cao chất lượng trong các chương trình tour.
vietmountaintravel1 Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
vietmountaintravel1 Luôn coi trọng những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để thay đổi và nâng cao chất lượng phục vụ.

location-vietmountain-travel Số 10, Hẻm 2A/105, Ngõ 75, P. Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
☎️ +84 2462 82 88 22
✉️ info@vietmountaintravel.com
vietmountain travel1 Website: http://vietmountaintravel.com - http://dulichnuiviet.vn