Chơi gì ở Cô Tô - Top các trò giải trí khi đi Cô Tô

Hè sắp đến rồi! Du lịch Cô Tô luôn và ngay để thỏa sức đắm mình trong làn nước trong xanh nhìn thấu đáy thôi nào! Nhưng đừng mải mê tắm biển quá mà quên đi những trò chơi thú vị dưới nước. Vietmountain Travel sẽ mách cho bạn nên chơi gì ở Cô Tô để khuấy động ngày hè ngay bây giờ bạn nhé!

Chơi các trò chơi vui nhộn ở Cô Tô Park

choi-gi-o-co-to-top-cac-tro-choi-giai-tri-khi-di-co-to-vietmountain-travel1

Được xây dựng trên bãi biển Hồng Vàn- bãi biển hoang sơ đẹp bậc nhất của Cô Tô, Cô Tô Park được ví như thiên đường giải trí không ai không biết ở Cô Tô. Nơi đây mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm nhiều trò chơi giải trí trên biển vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Vậy chúng ta chơi gì ở Cô Tô Park?

Tổ hợp trò chơi bơm hơi

choi-gi-o-co-to-top-cac-tro-choi-giai-tri-khi-di-co-to-vietmountain-travel2

Tổ hợp này bao gồm những trò chơi nhẹ nhàng cho đến các trò chơi cảm giác mạnh như leo núi trên biển, cầu trượt, xích đu, nhảy bật cao,… Thoạt đầu, bạn sẽ thấy những trò chơi này rất dễ nhưng chơi thử thì mới biết rằng để vượt qua được thử thách thì phải cần có kỹ năng, sức khỏe và sự khéo léo.

Chèo thuyền Kayak

choi-gi-o-co-to-top-cac-tro-choi-giai-tri-khi-di-co-to-vietmountain-travel5

Nếu đi đông người thì không có lý do gì mà bạn bỏ qua trải nghiệm chèo thuyền Kayak. Trò chơi này mang đến cho người chơi trải nghiệm mới lạ. Kỹ năng xử lý tình huống, tính kiên trì cũng như sự bền bỉ của bạn sẽ được thể hiện ngay trong chính trò chơi này.

Lặn ngắm san hô

choi-gi-o-co-to-top-cac-tro-choi-giai-tri-khi-di-co-to-vietmountain-travel6

Về đến miền biển thì chắc chắn ít nhiều bạn cũng sẽ “check-in” với cảnh biển, với các sinh vật biển. Nhưng đến với bãi biển Hồng Vàn, bạn còn được lặn ngắm san hô nữa cơ đấy bởi bãi biển Hồng Vàn là nơi có nhiều san hô nhất và là nơi lặn ngắm san hô lý tưởng nhất Cô Tô. San hô, các loài cá, thủy tảo nhiều màu sắc ẩn hiện dưới làn nước biển trong xanh luôn khiến cho khách du lịch phải trầm trồ. Tại bãi biển Hồng Vàn có mở dịch vụ lặn ngắm san hô tại Cô Tô Park nên bạn có thể thuê đủ bộ kính và ống thở ngay tại đó.

Ngủ lều trại đom đóm trên biển

choi-gi-o-co-to-top-cac-tro-choi-giai-tri-khi-di-co-to-vietmountain-travel7

Nếu bạn cảm thấy ở nhà nghỉ, khách sạn hay homestay đã có phần nhàm chán thì tại sao không một lần thử cùng nhau dựng trại (lều) ngủ qua đêm nhỉ! Hầu hết các lều và trại ở đây đều được dựng ngay tại khu vui chơi Cô Tô Park với cửa hướng ra biển. Sáng sớm thức giấc, mở cửa lều đón và ngắm bình minh chắc chắn sẽ là một trải nghiệm có “1-0-2” trong chuyến trải nghiệm Cô Tô của bạn.

Dù lượn ở đảo Cô Tô Con

choi-gi-o-co-to-top-cac-tro-choi-giai-tri-khi-di-co-to-vietmountain-travel8

Với trò chơi này, biển Cô Tô cùng khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp sẽ lọt thỏm trong mắt bạn. Du khách muốn chơi trò này thì phải mặc áo phao thật an toàn, thắt đai đúng quy cách nối với chiếc dù lượn ở phía sau, cano kéo chạy phía trước. Dù dài khoảng 30 cho đến 40m. Người chơi từ từ được đưa lên cao rồi đột ngột rơi tự do, khi chạm đến mặt đáy biển thì chiếc cano lại tăng tốc kéo người chơi bay vút lên cao. Lúc đấy thì tha hồ mà gào thét nhé!

Lướt thuyền chuối ở đảo Cô Tô Con

Lướt thuyền chuối là một trong những trò chơi thể thao cảm giác mạnh ở Cô Tô. Một chiếc phao có thể chứa tối đa 7 người. Chiếc phao đó sẽ được cột với một chiếc cano máy một cách chắc chắn bằng dây cáp, cano kéo chiếc phao này đi với tốc độ nhanh lắm! Khoảng 50- 70km/h. Chỉ cần người tham gia trò chơi mặc áo phao cẩn thận là trò chơi đã có thể bắt đầu. Nếu bạn yêu thích những trò chơi mạo hiểm thì đừng bỏ qua trò này.

choi-gi-o-co-to-top-cac-tro-choi-giai-tri-khi-di-co-to-vietmountain-travel9

Chuyến du lịch Cô Tô của bạn chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu có sự góp mặt của những trò chơi thú vị này. Nếu bạn còn đang lăn tăn không biết chơi gì ở Cô Tô thì Vietmountain Travel đã giúp bạn giải đáp luôn rồi! Đến và trải nghiệm ngay bạn nhé!

Vietmountain travel

Thêm đánh giá

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. *

  1. Hoàng Diệu Thúy :

    Công nhận là hoang sơ và đẹp.

  1. Vietmountain travel :

    Tour Cô Tô khởi hành bắt đầu từ dịp 30.04 và thứ 6 hàng tuần vietmountain travel đã gửi mail chị tham khảo nếu cần thêm thông tin bên em sẽ tư vấn nhé.