Nên Đi Du Lịch Cao Bằng Mùa Nào Đẹp

2018-08-21 14:47:38
Cẩm nang chia sẻ

Du lịch Cao Bằng mùa đẹp? Bạn đang muốn có một chuyến đi du lịch Cao Bằng nhưng chưa biết nên đi du lịch Cao Bằng vào thời điểm nào trong năm để có được một tour du lịch Cao Bằng tuyệt vời nhất. Bài viết này Vietmountain Travel xin chia sẻ đến các bạn về mùa đẹp nhất để đi du lịch Cao Bằng nhé.

Nên Đi Du Lịch Cao Bằng Mùa Nào Đẹp Nhất 1

Du lịch Cao Bằng mùa đẹp nhất có lẽ là vào mùa thu khi mà những điểm đến quen thuộc như thác Bản Giốc hùng vĩ với mùa mưa nước bắt đầu chảy mạnh rất đẹp, cho tới hang Pắc Bó hay suối Lenin và cánh đồng lúa nương chín vàng sẽ tạo nên một khung cảnh đẹp hùng vĩ hấp dẫn một cách lạ thường.

Vào mùa này khi đặt chân đến đây bạn cứ ngỡ mình lạc vào tiên cảnh với dòng suối xanh biếc cùng những con thác bạc trắng nước.

Nên Đi Du Lịch Cao Bằng Mùa Nào Đẹp Nhất 2

Cao Bằng vốn dĩ đã đẹp và hùng vĩ đến vô cùng vô tận. 

Nên Đi Du Lịch Cao Bằng Mùa Nào Đẹp Nhất 3

Thêm nữa cũng vào thời gian này, thác Bản Dốc cực đẹp bởi nếu đi các mùa khác thì mùa thì lại ít nước quá, mùa thì lại nhiều quá, không đẹp, mà nước lại không trong xanh.

Nên Đi Du Lịch Cao Bằng Mùa Nào Đẹp Nhất 4

Nếu ai muốn ngắm hoa dã quỳ, tam giác mạch ở Cao Băng thì có thể đi vào tháng 11,12. Nên đi vào các ngày trong tuần nếu không muốn nhìn thấy toàn người là người.

Nên Đi Du Lịch Cao Bằng Mùa Nào Đẹp Nhất 5

Nếu không muốn trở lại với những địa điểm quá quen thuộc ở Cao Bằng, bạn có thể tìm tới địa điểm được gọi là "tuyệt tình cốc" mới đó là Thác Nặm Trá. Đây là một thung lũng riêng biệt, cách trung tâm thành phố khoảng 50 km. Theo nhiều người nhận xét, "tuyệt tình cốc" phiên bản Cao Bằng còn giữ được vẻ nguyên sơ, đẹp cuốn hút hệt như những bức vẽ thủy mặc.

Nên Đi Du Lịch Cao Bằng Mùa Nào Đẹp Nhất 6

Suối Lenin cực xanh nhờ những hợp chất trong núi đá vôi tự nhiên chảy ra.

Nên Đi Du Lịch Cao Bằng Mùa Nào Đẹp Nhất 7

Thác Bản Dốc hùng vĩ là biểu tượng du lịch đẹp của tỉnh Cao Bằng.

Nên Đi Du Lịch Cao Bằng Mùa Nào Đẹp Nhất 8

Lên tới Cao Bằng là bạn phải ăn thử món bánh cuốn Cao Bằng, tuy hơi khó ăn nhưng đây là món đặc trưng của người dân nơi này.

Nên Đi Du Lịch Cao Bằng Mùa Nào Đẹp Nhất 9

Ngoài ra có món phở chua, phở vịt quay, áp chao, bánh mì Lạng Sơn, pizza Chi.

Du lịch Cao Bằng Thác Bản Giốc có lẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho ai yêu thích du lịch khám phá vào mùa thu. Để có thể có một chuyến đi du lịch Cao Bằng giá rẻ, tiết kiệm dịch vụ chất lượng cao hãy liên hệ ngay với Vietmountain Travel để được tư vẫn miễn phí và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia tour Cao Bằng cùng Vietmoutnain các bạn nhé.

Tổng Hợp Vietmountain Travel

Thêm đánh giá

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. *