Những Homestay Mộc Châu đáng đồng tiền bát gạo nhất

2018-11-19 20:52:49
Cẩm nang chia sẻ

Ai cũng biết Mộc Châu mùa này đẹp vô cùng nhưng không phải ai cũng biết homestay Mộc Châu nào đẹp và đáng để dừng chân nhất. Bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn thông minh nhất!

Những Homestay Mộc Châu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất - Vietmountain Travel 1

1. Nhà Ta

Nhà Ta nổi bật với những căn lều bằng gỗ hình chóp. Homestay này được thiết kế dựa theo cảm hứng từ những ngọn núi Mèo nhọn vô cùng hùng vĩ của Tây Bắc. Ở đây, vào mỗi buổi sáng, hễ mở mắt ra là ta đã thấy nắng sớm chiếu đến tận phòng.

Những Homestay Mộc Châu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất - Vietmountain Travel 2

...Và chỉ đi thêm vài bước thôi là cũng đã cảm nhận được sự mát mẻ và dễ chịu của núi rừng.

Những Homestay Mộc Châu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất - Vietmountain Travel 3

Nhà Ta có 2 loại phòng cho bạn lựa chọn một cách linh hoạt: phòng chóp cho 2 người và phòng dorm. Đặc biệt, Nhà Ta khá gần với một số địa điểm check-in nổi tiếng được lan truyền khá nhiều trên mạng xã hội như Hang Dơi, rừng thông Bản Áng,... đấy nhé!

Những Homestay Mộc Châu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất - Vietmountain Travel 4

- Địa chỉ: số 53 Trần huy Liệu, Mộc Châu.
- Giá: 250k/ phòng/ 2 người

2. Đồi House

Những Homestay Mộc Châu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất - Vietmountain Travel 5

Đồi House chính là tái hiện của nhà nghỉ cộng đồng kiểu cũ. Đồi House mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Có thể là những phòng dorm cực rộng rãi với sức chứa lên tới 10 người trở lên (dành cho những nhóm bạn trẻ đi đông người) hoặc phòng riêng dành cho các cặp đôi.

Những Homestay Mộc Châu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất - Vietmountain Travel 6

Đồi House nằm trên khu đồi Tây Tiến- bao quanh là không gian vô cùng thơ mộng. Nổi bật với những ruộng ngô, vườn nhãn và cả một vườn hướng hoa hướng dương nở rộ khi vào mùa. Tuyệt đối đừng bỏ qua địa chỉ có “view” đẹp như thế này nhé!

Những Homestay Mộc Châu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất - Vietmountain Travel 7

- Giá: 200k/ phòng/ 2 người.

3. Bơ House

Nếu bạn đã từng trông thấy những bức ảnh check-in tại Mộc Châu có xuất hiện hình ảnh cổng chào bằng gỗ cùng vườn rau sạch ngay cạnh lối đi trên “news feed ” mạng xã hội của mình thì đó chính xác là Bơ House rồi đấy!

Những Homestay Mộc Châu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất - Vietmountain Travel 8

Sự mộc mạc và bình dị lạ thường cửa nơi đây đã khiến cho cư dân mạng “phát cuồng” và đặt cho nó một cái tên khá ngọt ngào. Đó là “ngôi nhà của những gã mơ”. Chỉ với giá khá “hạt dẻ” thôi là bạn đã được ngả lưng tại một nơi ấm cúng như thế này.

Những Homestay Mộc Châu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất - Vietmountain Travel 9

Một điểm cộng cho Bơ House là nơi đây luôn có tiếng nhạc. Trên cả sự tiện nghi dễ thấy, Bơ House còn đem đến cho chúng ta những bản nhạc du dương và dễ chịu mà chúng ta khó có thể bắt gặp tại các homestay khác trên cùng địa bàn.

Những Homestay Mộc Châu “đáng đồng tiền bát gạo” nhất - Vietmountain Travel 10

- Giá: 150k đối với phòng đôi và 50k phòng đơn.

Những homestay Mộc Châu phá cách như thế này đã đánh trúng tâm lý ham mới lạ của giới trẻ. Điều này khá dễ hiểu khi ngày ngày lướt face book bạn đều bắt gặp những bức ảnh check-in homstay của giới trẻ. Nếu có cơ hội ghé đến Mộc Châu thì tuyệt đối đừng bỏ quên check-in tại những homstay “nổi bần bật” này bạn nhé!

Hacici - Vietmountain Travel

Thêm đánh giá

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. *