Bangkok - Pattaya - Tắm biển đảo Coral 5N4Đ

Mã tour: VMTTL54
5 NGÀY 4 ĐÊM
Danh mục:

Thông tin


Lý do nên lựa chọn tour của Vietmountain Travel:

1. Vietmountain Travel là đơn vị tiên phong hàng đầu trên thị trường trong việc phát triển du lịch Đông Nam Á như Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Singapor, Indonesia..., trải nghiệm miền núi đặc biệt là vùng Đông Tây Bắc Việt Nam như: Hòa Binh, Lào Cai, Cao Bằng, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Hà Giang……

2. Tất cả các nhân viên Vietmountain Travel đều được đi trải nghiệm và khảo sát thực tế dịch vụ tuyến điểm nhằm đảm bảo thông tin cung cấp đến khách hàng được đầy đủ và chính xác nhất.

3. Vietmountain Travel chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá tour tốt nhất dành cho khách hàng.

4. Đội ngũ hướng dẫn viên và lái xe nhiệt tình, am hiểu tuyến điểm, kinh nghiệm tour núi lâu năm.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: .... VNĐ/KHÁCH
(Giá tour áp dụng cho 01 khách lẻ ghép đoàn)

LỊCH KHỞI HÀNH 2024:

Tháng Tháng 5/2024 Tháng 6/2024 Tháng 7/2024 Tháng 8/2024
Ngày khởi hành 15, 29 06, 12, 20, 26 04, 10, 18, 24 07, 15
Giá 8.190.000 8.990.000 8.990.000 8.990.000

tour_mu_cang_chai_mua_lua_chin1234q

Khi đi du lịch đến một quốc gia khác, khách du lịch thường bỏ qua các tiêu chuẩn văn hóa của địa điểm đó. Nhưng hiểu biết về văn hóa sẽ giúp bạn không chỉ được tôn trọng như một khách du lịch văn minh mà còn giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc về các giá trị của những nền văn hóa đó. Đối với du lịch Thái Lan nói riêng, kiến thức cơ bản về triết lý nổi bật của cuộc sống, biết khi nào chào và biết cách ăn mặc sẽ giúp bạn có một trải nghiệm ý nghĩa hơn.

DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM

Sử dụng cử chỉ "wai" để chào người dân địa phương

Du Lịch Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội 1
Điều đầu tiên phải biết là cách chào người dân địa phương bằng ngôn ngữ của họ. Người Thái vô cùng lịch sự và tôn trọng, ngay cả khi chào một người lạ. Để chào hỏi, bạn nói "sa-waa-dii-ka" nếu bạn là nữ, hoặc "sa-waa-dii-krăp" nếu bạn là nam, và sử dụng một cử chỉ được gọi là "wai" khi bạn nói .

Wai là một cách thể hiện sự tôn trọng mà bạn sẽ gặp rất nhiều ở Thái Lan. Người Thái "wai" tại đền thờ khi họ cầu nguyện, đôi khi sẽ "wai" khi họ nói kap-kun-kha (cảm ơn), và khi họ chào người khác.

Để thực hiện một động tác "wai", bạn úp hai lòng bàn tay vào nhau như khi cầu nguyện trên mũi của bạn và cúi đầu một chút. Bạn có thể sử dụng lời chào khi bạn đến và rời khỏi một nơi, khi người dân địa phương đi qua, hoặc khi chào một nhà sư.

Ăn mặc thích hợp

Du Lịch Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội 2
Du lịch Thái Lan là điểm đến hấp dẫn dành cho dân phượt. Vì vậy, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng các phượt thủ thường được xem là một mối phiền toái. Người Thái dựa vào họ để phát triển du lịch, nhưng cũng coi thường họ vì họ thiếu sự tôn trọng họ với văn hóa Thái Lan, đặc biệt là cách họ ăn mặc.

Điều này là do mặc quần áo "mai riap roi" ở Thái Lan là một trong những cách “dễ” nhất để xúc phạm người Thái. "Riap roi" là từ chung cho "thích hợp" trong tiếng Thái, và "mai riap roi" là không thích hợp. Để ăn mặc "riap roi”, bạn không cần phải đi ra ngoài và mua quần áo truyền thống của Thái Lan, nhưng bạn nên mặc quần áo che vai và đầu gối của mình.

Tránh đề cập đến chính trị và gia đình hoàng gia

Du Lịch Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội 3
Vương quốc Thái Lan thuộc Chính phủ Hoàng gia Thái, nơi vua thực hiện chủ quyền thông qua các nhánh của chính phủ và nơi quyền lực của ông thể hiện qua hiến pháp Thái Lan. Chú ý tránh nói đến chính trị ở bất kỳ quốc gia nào bạn đến thăm và ở Thái Lan, điều đặc biệt quan trọng là tránh bình luận về Gia đình Hoàng gia. Gia đình Hoàng gia được đánh giá rất cao và được yêu mến ở Thái Lan và nói xấu về họ có thể dẫn đến một hình phạt pháp lý.

Hãy thể hiện sự tôn trọng khi đến thăm đền thờ

Du Lịch Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội 4
Ở một đất nước với 94% dân số theo Phật giáo, bạn có thể sẽ bắt gặp rất nhiều các ngôi đền và đền thờ xinh đẹp trên khắp đất nước. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các bức tượng và hình ảnh trong những ngôi đền này - đặc biệt là những bức tượng của Đức Phật - được coi là thiêng liêng. Vì vậy, mặc dù khách du lịch được phép chụp ảnh nhưng phải ăn mặc một cách thích hợp và tôn trọng.

Cố gắng leo lên một bức tượng Phật, chỉ một chân theo hướng của Đức Phật, hoặc chụp những bức ảnh ngốc nghếch với hình ảnh Đức Phật là những sai lầm phổ biến mà khách du lịch làm, và tất cả đều rất xúc phạm đến người Thái.

Đừng trộn thức ăn của bạn và tiết kiệm trái cây cho món tráng miệng

Du Lịch Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội 7
Khi bạn ăn một bữa ăn ở Thái, bạn sẽ tìm thấy một số bát đầy các loại món ăn khác nhau. Và hãy chắc chắn rằng bạn sẽ ăn trái cây sau khi kết thúc bữa ăn của bạn, vì trái cây và các món ăn ngọt khác được coi là món tráng miệng. Trừ khi bạn đang có một bát súp, trước tiên bạn sẽ cho cơm vào trước khi thêm bất kỳ món khác.

Người Thái không trộn thức ăn, vì vậy hãy chắc chắn lấy một ít món ăn mà bạn sẽ ăn ngay lập tức. Khi bạn ăn xong món múc đầu tiên, bạn có thể múc thêm món ăn khác. Bạn sẽ có một cái nĩa ở bên trái và một cái muỗng ở bên phải. Sử dụng nĩa để đẩy thức ăn vào thìa và sau đó ăn từ cái thìa đó. Khi bạn no, hãy đặt nĩa trực tiếp lên thìa để cho biết bạn đã ăn xong.

Ngồi xổm khi đi vệ sinh và không dùng giấy

Du Lịch Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội 8

Trừ khi bạn đang ở trong một thành phố lớn hoặc một khách sạn, còn lại bạn có thể sẽ không tìm thấy giấy vệ sinh hoặc nhà vệ sinh kiểu phương Tây. Hai loại nhà vệ sinh chung mà bạn sẽ tìm thấy là nhà vệ sinh ngồi xổm và nhà vệ sinh xả nước. Đối với cả hai loại nhà vệ sinh, sẽ có một khu vực có nước tiếp giáp với nhà vệ sinh và một bát nhựa.

Đối với các nhà vệ sinh ngồi xổm, bạn sẽ ngồi xổm, đi tiểu, và sau đó sử dụng bát để lấy nước và tự xả xuống. Sau đó, bạn sử dụng bát để rửa chứ không có giấy. Nhà vệ sinh xả nước trông giống như một nhà vệ sinh kiểu phương Tây, nhưng bạn vẫn phải rửa bằng tay. Tuy nhiên, bạn sẽ sử dụng một thiết bị giống như ống gọi là bumgun để tự làm sạch. Tất cả các bumgun đều khác nhau về áp lực, vì vậy hãy nhớ kiểm tra áp suất trước khi sử dụng. Tất nhiên nếu bạn không muốn sử dụng một trong những thứ này, bạn luôn có thể mua giấy vệ sinh và mang theo bên mình.

Tránh bắt tay và ôm

Du Lịch Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội 9

Thái Lan nổi tiếng được gọi là "vùng đất của những nụ cười", và được biết đến với những người rất ấm áp và thân thiện. Điều quan trọng cần lưu ý là người Thái không có một nền văn hóa nhạy cảm. Bắt tay ai đó bị coi là bẩn thỉu và không có khái niệm ôm.

Có một vài trường hợp ngoại lệ. Nếu đó là một đứa trẻ, bạn đời của bạn, hoặc một người nào đó mà bạn biết rõ, bạn có thể ôm. Thay vì bắt tay, “wei” là lịch sự và tôn trọng khi chào người Thái.

Để giày trước cửa, không chạm vào bàn chân hoặc đầu của người khác

Du Lịch Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội 10

Ở Thái Lan, rất nhiều hành vi phản ánh giá trị Phật giáo. Ví dụ như không bao giờ đặt túi trên sàn nhà, bỏ đôi giày trước khi vào nhà, một số cửa hàng và đền thờ. Túi không được đặt trên sàn vì giá trị cao của người Thái vào giáo dục.

Hành động “xấu xa” nhất là chạm vào bàn chân và chạm vào đầu của người khác. Điều này xuất phát từ niềm tin của Phật giáo rằng đầu là phần linh thiêng nhất của cơ thể của một người, và bàn chân là phần thấp nhất, bẩn thỉu nhất trong cơ thể của một người.

Đừng quá thẳng khi giao tiếp với người khác

Du Lịch Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Từ Hà Nội 12
Tại các thành phố lớn như Phuket, Chiang Mai và Bangkok, bạn sẽ gặp rất nhiều người Thái nói tiếng Anh, nhưng bạn vẫn có thể thấy rằng người dân địa phương trả lời câu hỏi của bạn theo cách vòng vèo.

Điều này là do người Thái thích sử dụng giao tiếp gián tiếp. Hành vi này xuất phát từ khái niệm "tiết kiệm khuôn mặt" hoặc tiết kiệm cảm xúc của người bạn đang nói chuyện. Nếu bạn cần nói điều gì đó trực tiếp, hãy nói bằng một giọng nhẹ nhàng hơn và với một nụ cười trên khuôn mặt bạn sẽ giúp bạn trở nên lịch sự hơn.

Vietmountain Travel

Điểm khởi hành/Kết thúc Hà Nội
Giờ khởi hành 05 giờ 30
Dịch vụ bao gồm
Vé máy bay khứ hồi Hà Nội-Bangkok - Hà Nội.
Khách sạn 4 sao: 2 - 3 Khách/Phòng
Ăn uống: Theo chương trình (Bao gồm 4 bữa sáng + 7 bữa chính)
Xe Vận chuyển: Xe đời mới máy lạnh, phục vụ theo lộ trình tour.
Phục vụ nước giải khát 1 chai nuớc 500ml/ 1ngày.
Trưởng đoàn kinh nghiệm suốt tuyết từ Việt Nam
Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm tại địa phương.
Bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 10.000 USD/ khách
Tham quan: Bao gồm phí tham quan vào cửa tại tất cả các điểm theo chương trình.
Quà tặng: mũ du lịch Vietmountain Travel.
Dịch vụ không bao gồm
Vé tham quan các điểm ngoài chương trình
Visa tái nhập đối với khách mang quốc tịch nước ngoài: 40 USD/khách, phụ thu khách quốc tịch nước ngoài 20 USD/ khách.
Các chi phí cá nhân khách như: điện thoại, giặt ủi, mua sắm, nước uống.
Tiền TIP cho tài xế và HDV địa phương: 5 USD/ khách/ ngày x 5 ngày = 25 USD
Thuế VAT
Giá tour trẻ em
Dưới 02 tuổi tính 20% giá tour người lớn.
Từ 02 – dưới 11 tuổi tuổi tính 90% giá tour người lớn, ngủ chung với ba mẹ.
Từ 11 tuổi trở lên tính giá như người lớn.
Quy định phụ thu
Phí visa nhập cảnh Việt nam (VK + NN): 920.000 VNĐ/khách (~ 40 USD/khách).
Visa Thái Lan (dành cho khách ĐL, TQ, HK): 920.000 VNĐ/khách (~ 40 USD/ khách).
Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị huỷ trong trường hợp bất khả kháng.
Phụ thu phòng đơn nếu quý khách có nhu

Thủ tục: hộ chiếu thời hạn sử dụng trên 06 tháng tính tới ngày kết thúc hành trình (không rách, thiếu, nhòe nước, gạch xóa,…)


Lịch trình


1

Hà Nội - Bangkok - Pattaya (Ăn trưa nhẹ, tối)

05h30: Xe và hướng dẫn viên Vietmountain Travel sẽ đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Nội Bài. Sau đó trưởng đoàn làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay đi đến vương quốc Thái Lan

14h45: Đáp xuống sân bay Suvarnabhumi (Bangkok) xe và HDV địa phương đón Quý khách đi ăn trưa tại nhà hàng.
Sau đó đoàn khởi hành đi Pattaya, trên đường Đoàn tham quan Chợ nổi 4 miền.

Tối: Quý khách ăn tối sau đó về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi quý khách tự do khám phá Pattaya về đêm hoặc tự do tham gia các show trình diễn độc lạ của những cô gái Thái Lan, những cô gái từ các quốc gia trên thế giới

Nghỉ đêm tại khách sạn Crystal Palace Pattaya 4* hoặc tương đương.

2

Pattaya – Tắm biển Đảo Coral (Ăn sáng, trưa, tối)

07h30: Sau khi ăn sáng buffet tại khách sạn. Xe và HDV đưa đoàn ra bến tàu tại Pattaya để đi cano cao tốc ra Đảo Coral – với những bãi tắm dài trong xanh thơ mộng, bãi cát trắng mịn và trải dài cùng với những hàng dừa xanh mát, quý khách có thể tham gia các trò chơi như dù bay, tàu Chuối, lặn biển, mô tô nước...(chi phí tự túc khi tham gia trò chơi). Quý khách về đất liền ăn trưa tại nhà hàng.

Trưa: Quý khách đi thăm quan Khao Cheechan - Trân Bảo Phật Sơn: là bức tượng được khắc nổi bằng vàng 24k trên ngọn núi tại Chon Buri cao lớn và vô cùng uy nghi. Bức tượng Phật có độ cao 100m và có chiều rộng 70 m được khắc bằng tia laser. Tượng Phật được khắc nổi trên núi Phật Sơn với ý nghĩa Đức Phật với trí tuệ vĩ đại. Dưới chân núi Phật Sơn là vườn hoa, công viên cây xanh, hồ nước trồng hoa sen.

Buổi chiều: Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi thăm quan trung tâm chế tác vàng bạc đá qúy‎ nổi tiếng và lớn nhất của Thái Lan – World Gems Collection nổi tiếng và lớn nhất của Thái Lan – nơi diễn các phiên trao đổi mua bán đá quý đạt chứng chỉ ISO 9002 về quản lý chất lượng, nơi trưng bày các loại đá quý đẹp nổi tiếng cung cấp những thông tin bổ ích về quá trình khai thác chế tác đá quý tại Thái Lan và trên thế giới.

Trung tâm nệm gối cao su Latex Thái Lan (Nhà máy sản xuất cao su thiên nhiên) tìm hiểu mô hình sản xuất, cũng như trải nghiệm sự êm ái, mềm mại của các sản phẩm được sản xuất từ cao su thiên nhiên. Tại đây, quý khách có thể mua những sản phẩm được làm từ cao su thiên nhiên của đất nước Thái Lan.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng, sau đó thưởng thức Show Alcazal - là một chương trình nghệ thuật độc đáo do những người đẹp chuyển giới biểu diễn. Nó được tổ được tổ chức hàng đêm ở nhà hát Alcazar Show với sức chứa hơn 1200 chỗ ngồi, kiến trúc hiện đại, sang trọng cùng hệ thống chiếu sáng nghệ thuật tiên tiến nhất thế giới.

Nghỉ đêm tại khách sạn Crystal Palace Pattaya 4* hoặc tương đương.

3

Pattaya – Bangkok - Muang Boran (Ăn sáng, trưa, tối)

07h00: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách trả phòng. Xe đưa đoàn về thủ đô Bangkok trên đường đi Xe và HDV đưa Quý khách thăm quan:

Cà Phê Boeing 747 – Trải nghiệm các “chuyến bay” trên mặt đất độc đáo tại Thái Lan. Mặc dù Boeing đã tuyên bố ngừng sản xuất mẫu Boeing 747, nhưng chiếc máy bay mang tính biểu tượng của hãng vẫn khẳng định vị thế vinh quang tại 747 Café. Trên chiếc máy bay hoàn chỉnh với buồng lái và động cơ phản lực rỗng, thực khách có cơ hội sáng tạo những bức ảnh đặc biệt. Quý khách có thể trải nghiệm Café phủ vàng (không bao gồm trong giá tour)

Big Bee - Là nông trại nuôi ong, tại đây đoàn sẽ được giới thiệu về các sản phẩm được tiết chế từ ong.

Viện Nghiên Cứu Rắn Hoàng Gia Thái Lan (Snake Farm) thưởng thức màn trình diễn hấp dẫn xiếc rắn, múa rắn, lấy nọc rắn…

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàngBuổi chiều: Quý khách thăm quan ANCIENT CITY MUANG BORAN - một quần thể giá trị nhân văn lớn vô cùng ý nghĩa và đẹp mắt. Những điểm tham quan được kì công xây dựng làm say lòng du khách như:

Cung Điện Dusit Prasat Palace, cung điện Sanphet Prasat.

Ngôi chùa Vàng long lanh với 9.999 tượng phật điêu khắc trên tường, chiêm ngưỡng nhánh cây Bồ Đề nơi Đức Phật Thích Ca tu thành tránh quả được đưa từ ấn Độ về .

Bảo tàng mở Muang Boran, khám phá những công trình kiến trúc tiêu biểu nhất của đất nước Thái Lan chỉ trong 1 chuyến đi.

Thưởng thức nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Thái tại khu vực Chợ Nổi và cũng là địa điểm được chọn đóng rất nhiều bộ phim tình cảm và hành động của Thái tại đây. Thăm thị trấn chợ cổ.

Chiêm ngưỡng các chiếc thuyền Rồng Vua ngự, hành lang cung cấm, Tháp Chàm, các ngồi đền hoàn toàn bằng ghỗ kiến trúc Pagan, các Pavilion của các bậc giác ngộ, Wat Maha That Bồ Tát Quán Thế m nghìn mắt nghìn tay...

19h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn SD Avenue 4* hoặc tương đương tại Bangkok.

Quý khách khám phá Bangkok về đêm tại các khu vui chơi như China Town hay các trung tâm thương mại nổi tiếng như Icon Siam, Central World...

4

Bangkok - Buffet Baiyoke Sky (Ăn sáng, trưa, tối)

7h30: Sau khi ăn sáng buffet tại khách sạn, đoàn khởi hành đi tham quan:

Thăm Đền Phật Bốn Mặt San Phra Phrom – Nằm ngay khu trung tâm Erawan Bangkok, là một trong những ngôi đền linh thiêng tại Thái Lan, nơi người dân và du khách bốn phương đến để tham quan và dâng hương cầu may mắn, hạnh phúc, làm ăn phát tài.

Đoàn ăn Buffet trưa tại Nhà hàng xoay trên tòa nhà Baiyoke Sky 86 tầng.

Buổi chiều: Quý khách tự do mua sắm tại các Trung tâm thương mại lớn tại Bangkok:

Big C Thái Lan: Trung tâm thương mại 4 tầng nằm trên đường Ratchada, tổng hợp các mặt hàng thời trang, thực phẩm, điện tử…

Central World: Là trung tâm mua sắm lớn nhất Thái Lan, đồng thời là một trong số những trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới. Central World Thái Lan là hệ thống bao gồm 500 cửa hàng, 100 nhà hàng và Café, 15 rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, Food Court, siêu thị và một quảng trường cho các sự kiện lớn ở Bangkok,.

Pratunam Market: Là khu chợ nằm ở ngã tư Ratchaprop và Petchburi, chuyên cung cấp các mặt hàng như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang với giá sỉ. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như được lọt và mê cung quần áo. Quý khách tự túc ăn tối coupon trong siêu thị.
Nghỉ đêm tại khách sạn SD Avenue 4* hoặc tương đương tại Bangkok.

5

Bangkok - Hà Nội (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn ra bến tàu Dạo thuyền trên Sông Chaophraya xem thuyền Rồng của nhà vua và hiện tượng cá nổi trên sông.

Chùa Thuyền Watyanawa hay còn gọi là Chùa Xá lợi – một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất tại vương quốc phật giáo với những câu chuyện kỳ bí về xứ phật.

Dạo thuyền trên sông Chaophraya: Là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của dòng sông huyền thoại xứ Chùa Vàng. Đây là trải nghiệm tuyệt vời, để bạn có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của Bangkok từ trên sông với những toà cao ốc chọc trời, những ngôi chùa cổ kính.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa sau đó khởi hành ra sân bay làm thủ tục lên chuyến bay VN 614 (15:55 -17:55) trở về Hà Nội .

17h55: Đoàn về tới sân bay Nội Bài. Xe và HDV đón Quý khách về điểm đón ban đầu. Chia tay quý khách. Kết thúc chuyến tham quan!

GIÁ TOUR TRỌN GÓI:....VNĐ/KHÁCH
(Giá tour áp dụng cho 01 khách lẻ ghép đoàn)

LỊCH KHỞI HÀNH 2024:

Tháng Tháng 5/2024 Tháng 6/2024 Tháng 7/2024 Tháng 8/2024
Ngày khởi hành 15, 29 06, 12, 20, 26 04, 10, 18, 24 07, 15
Giá 8.190.000 8.990.000 8.990.000 8.990.000

tour_mu_cang_chai_mua_lua_chin1234q


Vị tríĐánh giá


  1. Tạ Minh Tuấn :

    Lần đầu tiên đi tour Thái Lan của Vietmountain travel cũng là lần đầu tiên mình xuất ngoại luôn. Rất cảm ơn sự tận tình của các bạn, tuy đồ ăn bên Thái không hợp với mình lắm nhưng chuyến đi cũng đã thỏa mong ước của mình. Cảm ơn vietmountain travel về chuyến đi hẹn gặp lại các bạn.

Thêm đánh giá

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. *

Giá:8,190,000

Thông tin xác nhận

Người lớn
× 8,190,000
Trẻ em
× 8,190,000
Tổng = 8,190,000

Hoặc

Điền thông tin vào mẫu bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại