Du Lịch Cao Bằng Có Gì Hấp Dẫn

Du lịch Cao Bằng có gì hấp dẫn? - Rất nhiều du khách chưa một lần đi Cao Bằng thường hay đặt câu hỏi là lên Cao Bằng có gì hấp dẫn để đi du lịch...Bài viết này Vietmountain Travel sẽ chia sẻ một số điều hấp dẫn khi đi du lịch Cao Bằng mà các du khách đã từng đi về đều rất ấn tượng và khó quên.

Du Lịch Cao Bằng Có Gì Hấp Dẫn 1

Cao Bằng thực sự là một điểm đến hấp dẫn nhiều du khách trong nước và quốc tế. với nhiều điểm đến thú vị vs với những món ăn đặc sản thật khó quên. Đối với Cao Bằng, thời gian thích hợp để du lịch vào khoảng từ tháng 8 đến tháng 12, khi thác nước trong xanh, hoa tam giác mạch và dã quỳ rộn ràng tô điểm cho rừng núi. Đến Cao Bằng, bạn sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, nhẹ nhàng của vùng núi cao, ngắm nhìn những dãy núi hùng vĩ và cảnh sắc hoàn toàn khác biệt.

du-lich-cao-bang-co-gi-hap-dan-2

Mùa Tam Giác Mạch Tại Cao Bằng

Du lịch Cao Bằng, bạn không nên bỏ lỡ những khung cảnh và địa điểm tuyệt vời sau đây:

1. Khu di tích lịch sử Hồ Chí Minh

+ Hang Pác Bó (còn gọi là Cốc Pó) và suối Lê- nin nơi mà Bác Hồ đã từng ở trong hang, làm việc và họp với các đồng chí cán bộ chỉ huy chiến dịch tại chính nơi này. Trong cụm di tích này còn có núi Các-Mác do Bác đặt tên.

du-lich-cao-bang-co-gi-hap-dan-3

2. Thác Bản Giốc

Sau khi thăm khu di tích Hồ Chí Minh, các bạn sẽ tiếp tục đến tham quan và chiêm ngưởng vẻ đẹp kì vĩ của thác Bản Giốc. Đây là thác nước lớn thứ 4 trên thế giới nằm trên đường ranh giới của hai quốc gia. Thắng cảnh thác Bản Giốc là địa điểm tham quan nổi tiếng nhất tại Cao Bằng.

du-lich-cao-bang-co-gi-hap-dan-4

3. Động Ngườm Ngao

Từ thác Bản Giốc đi khoảng 3km nữa, bạn sẽ gặp động Ngườm Ngao. Động có vẻ đẹp hoang sơ, mang nét huyền bí với từng khóm thách nhũ sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của tạo hóa.

du-lich-cao-bang-co-gi-hap-dan-5

4. Hồ Thang Hen

Hồ Thang Hen là một cảnh đẹp và thơ mộng giữa núi rừng Cao Bằng, là nét chấm phá mềm mại cho bức tranh thiên nhiên hùng vĩ. Bạn có thể thuê thuyền dạo chơi trên dòng nước, nhưng nhớ là phải chấp hành các thủ tục an toàn để bảo vệ bản thân mình.

du-lich-cao-bang-co-gi-hap-dan-6

Đã đến du lịch nơi nào, bạn nên thử đặc sản của nơi đó, phải không? Cao Bằng không có nhiều món ăn lắm, nhưng một số món bạn không nên bõ lỡ như: Hạt dẻ Trùng Khánh (bạn không nên nghĩ đây là hạt dẻ Trung Quốc nhé, loại đặc sản này là của Việt Nam chúng ta đấy), bánh coong phù, phở chua,….

du-lich-cao-bang-co-gi-hap-dan-9

Hạt Dẻ Trùng Khánh Cao Bằng

du-lich-cao-bang-co-gi-hap-dan-10

Bánh Coong Phù Cao Bằng

du-lich-cao-bang-co-gi-hap-dan-11

Phở Cua Cao Bằng

Nếu như bạn có ý định mua quà cho người thân, bạn có thể mua mận Bảo Lạc hay những vật lưu niệm thổ cẩm nhỏ xinh,… rất dễ thương và ý nghĩa.

du-lich-cao-bang-co-gi-hap-dan-12

Mận Bảo Lạc

du-lich-cao-bang-co-gi-hap-dan-13

Đồ lưu niệm thổ cẩm

Du lịch Cao Bằng tưởng là Nhàm nhưng thực sự nếu đặt chân đến đây chắc chắn nó sẽ mang đến cho bạn một cảm giác trải nghiệm thú vị thực sự. Cùng Vietmountain Travel trải nghiệm một chuyến đi Cao Bằng đáng nhớ nhất nhé.

Tổng hợp Vietmountain Travel

Thêm đánh giá

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn. *